สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญสมาชิกสถาบันร่วมกิจกรรม SMART PEOPLE SMART WORK

ข่าวทั่วไป Tuesday November 3, 2009 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญสมาชิกสถาบัน เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ SMART PEOPLE SMART WORK ระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2552 ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี โดยเป็นกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาทักษะให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถคิดอย่างเป็นระบบ ตลอดจนการสร้างพื้นฐานการทำงานเป็นทีม ผ่านเครื่องมือและแนวคิดการเพิ่มผลผลิต อาทิ Change Attitude, Personal Productivity, Teamwork, 5ส, PDCA, Kaizen และเครื่องมือคุณภาพ 7 QC Tools ซึ่งเหมาะสำหรับผู้บริหารระดับกลาง หัวหน้างาน พนักงาน และผู้มีหน้าที่ในการดูแลกิจกรรมการปรับปรุงขององค์กร ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรม และสมัครสมาชิกสถาบันได้ที่ แผนกสมาชิกสัมพันธ์ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 0-2619-5500 ต่อ 441 และ 442 (ประภาพรรณ, พัชรวรรณ) โทรสาร 0-2619-8096 หรือ 0-2619-8070 E-mail: prapapun@ftpi.or.th หรือ www.ftpi.or.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2619-5500 ต่อ 405 แผนกประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

แท็ก รีสอร์ท