AIS BlackBerry เพื่อชาวเอสเอ็มอี อยู่เคียงข้างผู้ประกอบการไทย ฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 3, 2009 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เอไอเอส นายยิบ ฮอน มัน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ส่วนงานบริหารลูกค้าองค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส โดย สมาร์ทเอสเอ็มอี มุ่งเน้นการพัฒนาโซลูชั่นส์เพื่ออยู่เคียงข้างผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ที่เป็นเสมือนโครงสร้างพื้นฐานของระบบเศรษฐกิจไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด เพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิดดังกล่าว เอไอเอสจึงเป็นรายแรกที่พัฒนาบริการ AIS BlackBerry เพื่อชาวเอสเอ็มอี อันเป็นเสมือนหนึ่งการติดอาวุธให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารจัดการงานได้ผ่านทาง BlackBerry เพียงเครื่องเดียว ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญ ไม่ต้องลงทุนติดตั้งระบบ BlackBerry Enterprise Server เอง และไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานไอทีเพื่อดูแลระบบ ทำให้คล่องตัว ประหยัดค่าใช้จ่าย ที่สำคัญทำให้ธุรกิจของผู้ประกอบการเชื่อมต่อเข้ากับโลกแห่งธุรกิจได้ตลอดเวลา” บริการ AIS BlackBerry เพื่อชาวเอสเอ็มอี เสริมศักยภาพผู้ประกอบการ ดังนี้ - เชื่อมต่อและเข้าถึง Push Email, Address Book, Calendar, Browser , BBM Chat, และ Application ต่างๆขององค์กรได้ง่ายๆผ่านทาง BlackBerry ตลอดเวลา - Email และข้อมูลต่างๆปลอดภัย รวดเร็ว ด้วยมาตรฐานของ BlackBerry Service - รับได้ทั้ง Email องค์กรและ Free Mail อาทิ Hotmail, Gmail ถึง 10 Account - รับสิทธิใช้งาน Microsoft Exchange 2007 ทั้งใช้ผ่านคอมพิวเตอร์และเว็บ เบราเซอร์ และสิทธิการใช้งาน BlackBerry Enterprise Server - ลงทุนต่ำ เพราะไม่มีค่าติดตั้ง BlackBerry Enterprise Server (เอไอเอสจะเป็นผู้ดูแลระบบให้) - มีอัตราค่าบริการที่คุ้มสุดๆ เพียงเดือนละ 1,800 บาท ใช้งานได้แบบไม่จำกัด และ 1,400 บาท ใช้ได้ 50 เม็กกะไบท์ - นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร AIS BlackBerry เพื่อชาวเอสเอ็มอี พร้อมเครื่อง BlackBerry Curve 8520 จ่ายเพียงเดือนละ 2,199 บาท เป็นเวลา 18 เดือนเท่านั้น และสามารถใช้งานได้แบบไม่จำกัด ผู้ประกอบการที่สนใจ สอบถามรายละเอียด ได้ที่ AIS Smart SMEs Call Center 1149 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.smartsolutions.ais.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส 022995063 waraleej@ais.co.th