แพลตตินั่ม แนะนำอัลบั้มใหม่: season five / อัลบั้ม “seasons of life”

ข่าวบันเทิง Wednesday November 4, 2009 08:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น season five : อัลบั้ม “seasons of life” Format: CD Cat No: EMGCD-0901 Retail Price: 199 Baht Style: A cappella (Easy Listening) Release Date: 5 November 2009 TRACKLISTING: 1. Intro (Street) 2. คนบ้า 3. One way love (Feat. Koh Mr.Saxman / Mac Ac7) 4. แค่ตัวเลือก 5. คะแนนความประพฤติ 6. ไม่เปลี่ยนใจ 7. ลืมเขาไม่ได้เลย 8. I will never go 9. รักคนไม่มีตัวตน 10. Outro (I will never go) 11. สีสัน of life 12. Princess 13. Everyday is Sunday HISTORY & SALES POINTS Season Five คือ สีสันของการรวมตัว ของ 5 หนุ่ม ที่รักในเสียงดนตรี ใน style Hybrid A cappella คือการผสมผสานดนตรีทุกแนวให้เข้ากับการร้องแบบประสานเสียง พวกเขามารวมตัวกัน ด้วยความชื่นชอบที่คล้ายกัน บวกกับความเป็นเพื่อนกันมานาน ส่งผลทำให้เกิด Season Five ใน Album Seasons Of Life ขึ้น โดยมี Producer ที่เป็นที่รู้จักกันดี นั่นคือ Mac ACAPPELLA 7 รวมทั้งยังมีนักดนตรีฝีมือเยี่ยมมากมาย มาร่วมบันทึกเสียง และมีทีมงานเบื้องหลังที่เป็นการรวมตัวของมืออาชีพทุกสาขาในวงการบันเทิงมาร่วมสนับสนุน ภายใต้ Creative Convergent Hub ที่ชื่อ Einstein by Matching Group จึงเป็นการการันตีได้ ถึงผลงานที่มีคุณภาพของ Season Five ได้เป็นอย่างดี Style การร้อง ของ Season Five เป็นการร้องเพลงที่ไม่ได้ใช้แค่ทักษะ แต่ใช้หัวใจ และ ความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงกัน สื่อด้วยพลังเสียงของแต่ละคน ประสานเสียงร้องและประสานความรู้สึกได้อย่างลงตัว ผนวกกับเนื้อหาที่เข้าใจ : ดลใจ :โดนใจ และให้กำลังใจคนฟัง http://www.you2play.com/seasonfive

แท็ก แพลตตินั่ม   Rice   APP