ภาพข่าวหัวเว่ยร่วมนิทรรศการของ กฟผ. แนะนำเทคโนโลยีระบบส่ง

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 8, 2009 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--หัวเว่ย เทคโนโลยี่ นายวิชิตพนธ์ เตชะวัฒนานนท์ (ที่สี่จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายระบบสื่อสาร การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธนิทรรศการหัวเว่ย ในโอกาสที่ กฟผ.จัดการสัมมนาวิชาการระบบส่ง ที่ศูนย์ฝึกอบรมบางปะกง เมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เทคโนโลยีด้านระบบส่ง หัวเว่ยโดยนายมานะ แซ่ตั้ง (ที่สามจากซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์อุปกรณ์โครงข่าย ฝ่ายเน็ตเวิร์ค โซลูชั่น ได้เผยแพร่ข้อมูลผลิตภัณฑ์ระบบอัจฉริยะ GMPLS/ASON ที่ใช้ในระบบ SDH DWDM มาตรฐานเทคโนโลยีโทรคมนาคม ระบบเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง ซึ่งหัวเว่ยพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบ DWDM และเพิ่มความทนทานต่อการขาดของไฟเบอร์ได้นานกว่าระบบทั่วไป ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณบุศยรินทร์ เสตะจันทน์ปิติ, คุณธิดา ดำรงสุทธิศิลป์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร: 02 695 74009 ต่อ 5518 หรือ 5519 อีเมล: bussayarins@huawei.com, thida@huawei.com