ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส จัดสัมมนา "Marketing M.E."

ข่าวทั่วไป Wednesday November 4, 2009 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ไอพีจี มีเดีย แบรนด์ส เนื่องด้วย นางวรรณี รัตนพล ประธานกรรมการบริหารบริษัท ไอพีจี มีเดีย แบรนด์ส จำกัด จะจัดให้มีงานสัมมนา Media Scene ในหัวข้อ “Marketing M.E.” เพื่อให้นักการตลาด และสื่อมวลชนได้รับทราบถึง กระแสของวิถีชีวิต และความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งมีอิทธิพลอย่างยิ่งต่อแนวทางในการทำตลาด รวมทั้งวิธีการสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภค นอกจากนี้บริษัทฯ ยังจะมีการวิเคราะห์ และแนะนำถึง กลยุทธ์ในการสื่อสารเพื่อให้ก้าวทันต่อกระแสที่เปลี่ยนแปลงไปอีกด้วย โดยงาน Media Scene ในหัวข้อ “Marketing M.E.” จะจัดให้มีขึ้นในวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13.30 — 16.00 น. ณ โรงภาพยนตร์แกรนด์ อีจีวี 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ชั้น 6 ทั้งนี้บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่าน และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6809038 อรรณพ ดวงมณี

แท็ก marketing   พลอย