ERA Franchise เชิญร่วมงานเปิด ERA TV Real Estate Channel เทรนด์ธุรกิจ Online พร้อมฟัง“ทิศทาง ศก.มีผลต่อธุรกิจอสังหาฯ ปี 53

ข่าวอสังหา Wednesday November 4, 2009 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ขอเชิญร่วมกิจกรรม Meet the Press วิสัยทัศน์ปี 2553 เปิดตัว ERA TV Real Estate Channel เทรนด์ธุรกิจ Online พร้อมรับฟัง “ทิศทางเศรษฐกิจที่มีผลต่อธุรกิจอสังหาฯ ปี 53 เนื่องด้วย บริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ERA ผู้บริหารแฟรนไชส์ซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ด้วยระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ กำหนดจะจัดงานแถลงข่าว “วิสัยทัศน์ปี 2553 เปิดตัว ERA TV Real Estate Channel เทรนด์ธุรกิจ Online พร้อมรับฟัง “ทิศทางเศรษฐกิจที่มีผลต่อธุรกิจอสังหาฯ ปี 53” โดย ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย ผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจ และธุรกิจ ม.หอการค้าไทย โอกาสนี้ บริษัทฯ จึงใคร่ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว พร้อมร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา 16.30— 21.00 น. ณ ห้องเทวกรรมรังรักษ์ สโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดี-รังสิต โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 16.30 — 17.00 น. ลงทะเบียนพร้อมรับประทานอาหารว่าง 17.00 -18.00 น. ร่วมพูดคุย “วิสัยทัศน์ปี 2553 เปิดตัว ERA TV Real Estate Channel เทรนด์ธุรกิจ Online” โดย คุณวรเดช ศิวเตชานนท์ ประธานบริหาร บริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณรณิดา พูลเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด 18.30 น. ร่วมรับประทานอาหาร (โต๊ะจีน) 19.15 — 20.15 น. บรรยายพิเศษ “ทิศทางเศรษฐกิจที่มีผลต่อธุรกิจอสังหาฯ ปี 53” โดย ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย ผู้อำนวยการศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจ และธุรกิจ ม.หอการค้าไทย 20.15 — 20.45 น. เปิดตัว ERA TV Real Estate Channel วิสัยทัศน์ปี 2553 อย่างเป็นทางการ 21.00 น. สิ้นสุดงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 หรือ 08-1496-6762 บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ERA