ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดตัวบริการ CIMB Preferred

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 5, 2009 07:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนายสุรชัย จิตตรัตน์เสนีย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายธาดา จารุกิจไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัวบริการ “CIMB Preferred เอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าครอบคลุมทั่วภูมิภาคอาเซียน” ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ให้บริการธุรกรรมทางการเงินด้าน Priority Banking และ Privileges ด้วยเอกสิทธิ์ครอบคลุมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยลูกค้า CIMB Preferred จะได้รับเอกสิทธิ์ที่ครอบคลุมถึงในระดับภูมิภาคอาเซียน โดยสามารถรับบริการพิเศษได้ ณ ศูนย์รับรองสมาชิก CIMB Preferred กว่า 80 แห่ง และ 1,150 สาขาทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) นางกานต์พิชชา ธนจินดาเลิศ นางสาวมรกต จิรนิธิรัตน์ โทรศัพท์ 0-2638-8249, 8259 โทรสาร 0-2633-9053