ไบเออร์สด๊อรฟ ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารหญิงขึ้นแท่นกรรมการผู้จัดการหญิงคนแรกของไบเออร์สด๊อรฟทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Thursday November 5, 2009 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ ประเทศไทย จำกัด ประกาศแต่งตั้งคุณสุวรรณี ศรีธัญญะโชติ ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ โดยมีผลนับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2552 เป็นต้นไป ทั้งนี้ คุณสุวรรณีถือเป็นกรรมการผู้จัดการคนไทยคนแรกของไบเออร์สด๊อรฟ ประเทศไทย และยังเป็นผู้บริหารหญิงเพียงคนเดียวของไบเออร์สด๊อรฟทั่วโลกที่ก้าวขึ้นถึงตำแหน่งบริหารระดับสูงนี้ คุณสุวรรณี จะรับช่วงต่อจากมร. ราล์ฟ กุสโก้ ซึ่งได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทั่วไปของไบเออร์สด๊อรฟ สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ หลังจากทำหน้าที่นำทีมบริหารงานในประเทศไทยมากว่าสี่ปี คุณสุวรรณี ศรีธัญญะโชติ เข้าร่วมงานกับ ไบเออร์สด๊อรฟ ประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2539 ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายเวชสำอาง และได้รับเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดในปี พ.ศ. 2546 และผู้อำนวยการฝ่ายคอมเมอร์เชียล ในปี พ.ศ.2551 ตามลำดับ ตลอดระยะเวลาการทำงานที่ผ่านมา คุณสุวรรณีถือเป็นผู้มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการบุกเบิกตลาดเวชสำอางและสร้างชื่อเสียงให้แก่แบรนด์ยูเซอรินในฐานะผลิตภัณฑ์เวชสำอางอันดับหนึ่งของประเทศไทย นอกจากนี้คุณสุวรรณียังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนานีเวียจนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ประสบความสำเร็จและเติบโตสูงสุดของประเทศไทย คุณสุวรรณีจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และระดับปริญญาโทด้านการเงินและการตลาดจากมหาวิทยาลัย มิดเดิล เทนเนสซี สเตท ประเทศสหรัฐอเมริกา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณวันดี เลิศสุพงศ์กิจ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารยูเซอริน โทร. 02 233 4329-30 แฟกซ์ 02 236 8030 E-mail: pr@francomasia.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 233 4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย