Thailand Energy Day

ข่าวทั่วไป Thursday November 5, 2009 14:51 —ThaiPR.net

Bangkok--5 Nov--QSNCC Thailand Energy Day Date: 13 - 15 November, 2009 Owner: Department of Alternative Energy Development and Efficiency (DEDE) วัตถุประสงค์ 1. เพื่อร่วมกันเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยุ่หัวรัชกาลที่ 9 เนื่องในวโรกาสที่ทรงเป็น”พระบิดาแห่งการพัฒนาพลังงานไทย 2. เพื่อรณรงค์ ปลูกฝังจิตสำนึกให้ประชาชนตระหนักถึงความสิ้นเปลืองของการใช้พลังงาน และหันมาเลือกใช้พลังงานทางเลือกมากขึ้น 3. เพื่อเผยแพร่เทคโนโลยีด้านการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน และผลงานวิจัยทางด้านพลังงานทางเลือกขององค์กรต่างๆ ไปสู่นักเรียน นักศึกษา และประชาชนโดยตรง กิจกรรมภายในงาน 1. การแสดงนิทรรศการเทิดพระเกียรติ ”พระบิดาแห่งการพัฒนาพลังงานไทย” 2. การเสวนา/อภิปราย หรือทอล์คโชว์ในลักษณะสาระบันเทิง 3. การแสดงนิทรรศการการแสดงเทคโนโลยีแสดงความก้าวหน้าต่างๆ 4. กิจกรรมสร้างจิตสำนึกด้านพลังงาน 5. กิจกรรมพลังงานกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ 6. กิจกรรมบันเทิง เช่นการแสดงและร่วมสนุกกับศิลปินดารา 7. กิจกรรมพลังงานสำหรับเด็กและเยาวชน 8. การจำหน่ายสินค้าอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทนราคาประหยัด Organizer : M.O. Chic Co., Ltd. Tel : +66 (0) 2 513 9784-85