งานเพลินจิตแฟร์ริมแม่น้ำ วันเสาร์ 28 พฤศจิกายน 2552 ที่ โรงเรียนนานาชาติ โชวส์บูรี

ข่าวทั่วไป Thursday November 5, 2009 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ งานเพลินจิตแฟร์นำเสนอวันสนุกสำหรับสมาชิกครอบครัวจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยมูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทยเพื่อผู้ด้อยโอกาส โดยในปีนี้ยังคงรูปแบบความสนุกสนาน สำหรับทั้งครอบครัว เพียงแต่มีหลากหลายขึ้น กิจกรรม เกมส์ และร้านค้ากว่า 60 ร้านค้า รวมทั้งการแสดงสดตลอดทั้งวัน ขอเชิญมาร่วมงานใน วันเสาร์ 28 พฤศจิกายน 2552 10.00 — 20:00 น. โรงเรียนนานาชาติ โชวส์บูรี ผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกจากถนนสาทร ถนนพระราม 3 หรือทางด่วนจากถนนจันทน์ หรือจากรถไฟฟ้าบีทีเอส (สะพานตากสิน) หรือทางเรือโดยสาร (ท่าเรือสาทร) ทั้งนี้ทางคณะผู้จัดงานได้จัดเรือรับ — ส่ง ให้บริการฟรีระหว่างสะพานตากสินและโรงเรียนนานาชาติ โชวส์บูรี ตลอดทั้งวัน (10.00 — 20.00 น.) และยังจัดสถานที่จอดรถไว้อย่างพอเพียง เพื่อรองรับผู้ที่นำรถส่วนตัวมาด้วย บัตรเข้าผู้ใหญ่ 100 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเพลินจิตแฟร์ โทร 0 2204 1587 อีเมล์: bctfn@loxinfo.co.th สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 อีเมล์ aey@tqpr.com