พีเคแฉมดดำแอบชอบโฬม กว่า 5ปีกลางงานเปิดตัวภาพยนตร์มินิซีรียส์ออนไลน์“คู่ใหม่ปลามันส์” บริษัทพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค

ข่าวอสังหา Thursday November 5, 2009 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดงาน Happy Perfect : Happy Living เปิดตัวภายยนตร์มินิซีรียส์โรแมนติกคอมเมดี้ออนไลน์ชุด“คู่ใหม่ปลามันส์” ซึ่งจัดทำเป็นมินิซีรีส์จำนวน 5 ตอน ความยาวตอนละ 8 นาที โดยเป็นเรื่องราวของ 2 ครอบครัว คือ คู่รักรุ่นใหม่เพิ่งแต่งงาน ที่ต้องประสบปัญหาในเรื่องของรสนิยมที่ไม่ตรงกัน และค่อยๆ บานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ กับพ่อแม่ลูกในอีกครอบครัวหนึ่ง ซึ่งพ่อแม่ทำงานจนไม่มีเวลาพูดคุยกับลูก จนลูกเกิดจินตนาการ พูดคุยกับปลาทองคู่ใจ และร่วมกันวางแผนการอันเป็นที่มาของความสนุกสนานทั้งหมด โดยมีผู้บริหารบริษัทพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค นายธงชัย ปิยสันติวงศ์ ผู้อำนวยการสายงานวางแผนโครงการ , นายวสันต์ ศรีรัตนพงษ์ ผู้อำนวยการสายงานบริหารโครงการ พร้อมผู้กำกับ บรรจง ปิสัญธนะกูล” และ “ปวีณ ภูริจิตปัญญา” (ผู้กำกับ 5 แพร่ง 4 แพร่ง บอดี้ศพ#19) ซึ่งเป็ผู้กำกับมินิซีรียส์โรแมนติกคอมเมดี้ออนไลน์ชุด“คู่ใหม่ปลามันส์” พร้อมเหล่าดารา อาทิ แป้ง อรจิรา , มดดำ คชาภา , โฬม พัชตะ , พี่เค ปิยะวัฒน์ มาร่วมเผยเคล็ดลับการสร้างความสุข งานนี้จอมแฉอย่างมดดำกลับโดนพีเคแฉเสียเองว่าอยากกิน โฬม พัชตะ มานานกว่า 5ปี ตั้งแต่ประกวดเอ็มไทยแลนด์ ทำเอาพระเอกสเป๊กเกย์อย่างโฬมอึ้งไปพักใหญ่ แล้วกล้อมแกล้มตอบว่าถือเป็นโชคดีอย่างมากที่รอดตัวมาได้... ทั้งนี้ ผู้ชมสามารถติดตามมินิซีรีส์ “คู่ใหม่ปลามันส์” ได้ทางเว็บไซท์ www.thehappylivingstory.com โดยจะออกอากาศต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ตอน ติดต่อกันเป็นเวลา 5 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน เป็นต้นไป