เชิญเข้าร่วมอบรม "การเตรียมตัวเข้าสู่ตลาด Modern Trade & เทคนิคการทำการตลาดให้ประสบผลสำเร็จ"

ข่าวทั่วไป Friday November 6, 2009 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--โครงการจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โครงการจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย SEMINAR & TRAINING สุดยอดโซนแห่งการเรียนรู้และค้นหาประสบการณ์ เพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านการพัฒนาธุรกิจ ด้วยเทคนิคต่างๆ ให้มีการปรับตัวและก้าวทันการตลาดในยุคปัจจุบันอยู่ตลอดเวลา อันนำไปสู่การตลาดที่ยั่งยืน จากวิทยากรผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการถ่ายทอดประสบการณ์ ขอเชิญเข้าอบรม " การเตรียมตัวเข้าสู่ตลาด Modern Trade & เทคนิคการทำตลาดให้ประสบผลสำเร็จใน Modern Trade " วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2552 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 3 โซน A ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เรียนรู้ ... แนวโน้มตลาด Modern Trade เรียนรู้ ... การเตรียมตัวในการเข้าสู่ตลาด Modern Trade เรียนรู้ ... การตั้งราคา การทำ PR & Promotion เรียนรู้ ... เทคนิคการตั้งรับและรุก เรียนรู้ ... ประสบการณ์ตรงของ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดย คุณสุรัตน์ เกตุรัตนกุล - ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ 2 บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) สมัคร 4 ท่าน ฟรี 1 ท่าน เมื่อสมัครก่อนวันที่ 16 พฤศจิกายน 2552 Download รายละเอียดและใบสมัครได้ที่ ? http://www.fti.or.th/2008/download/activity/รายละเอียดและใบสมัคร_(10)_172.pdf สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดตั้งขึ้นตาม พ.ร.บ.จัดตั้งสภาอุตสาหกรรมฯ พ.ศ.2530 ไม่เข้าข่ายเป็นลักษณะเป็นบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคลตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร จึงไม่เข้าข่ายต้องเสียภาษีเงินได้นิติบุคคล และไม่อยู่ในข่ายต้องถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย และค่าใช้จ่ายในการอบรมสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า ตามประมวลรัษฎากร ฉบับที่ 437 ปิดรับสมัครเมื่อเต็มจำนวน จัดโดย โครงการจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ : คุณภาวิณี โทร. (02) 345-1115 , คุณอนัญญา โทร.(02) 345-1124 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023451118 โครงการจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย