สินค้าล่าสุดจากดีคอม ASUS NB UL80Vt พร้อมดีไซน์ที่บางเฉียบและพลังงานที่ไร้ขีดจำกัด

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 6, 2009 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ดีคอม กรุ๊ป ASUS NB UL80Vt โน็ตบุ๊คไร้ขีดจำกัดในทุกการทำงานและความบันเทิง ด้วยพลังของโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่จาก Intel? Core? 2 Duo SU7300 และ ASUS Turbo33 Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะของอัสซุส ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการงานต่างๆได้หลากหลายในเวลาเดียวกัน พร้อมด้วยกราฟิกการ์ด NVIDIA? Gefore? G 210M with 512 MB DDR3 รวมถึงระบบปฏิบัติการ Windows 7 Home Premium ของแท้ ที่รองรับทั้งการทำงาน และเพื่อความบันเทิงส่วนตัว UL80Vt มาพร้อมกับดีไซน์ที่บางไม่ถึง 1 นิ้ว และ Graphix Boost ที่ให้ผู้ใช้ปรับเปลี่ยนระดับการทำงาน Graphic Card ในรูปแบบประหยัดพลังงานหรือเต็มประสิทธิภาพ แบตเตอรี่สามารถทำงานได้นานถึง 12 ชั่วโมง ทำให้คุณทำงานได้อย่างเต็มที่และสนุกไปกับชีวิตไร้ขีดจำกัดได้ตลอดทั้งวัน สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมบริการหลังการขายที่ได้มาตราฐาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com

แท็ก ดีคอม   asus