ศูนย์การค้าแมงป่อง ชูกลยุทธ์ LOW PRICE ตอกย้ำจุดยืนตลาดค้าส่ง พร้อมส่งโบรเจค "อยากเป็นเถ้าแก่ ลงทุนนิ๊ดส์เดียว"

ข่าวทั่วไป Wednesday November 1, 2006 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--ป่องทรัพย์
หลังจากป่องทรัพย์เปิดตัวศูนย์ค้าส่งแมงป่องอย่างเต็มตัวไปแล้ว โดยใช้กลยุทธ์ราคาประหยัด สินค้าคุณภาพ และครบครัน พร้อมบริหารลูกค้าสัมพันธ์กับลูกค้าเก่าและใหม่ ตั้งเป้าทำการตลาดกับร้านค้าปลีก, ผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจเป็นของตัวเอง ล่าสุดชูโปรเจค "อยากเป็นเถ้าแก่ลงทุนนิ๊ดส์เดียว" พร้อมอันแน่นกิจกรรมส่งเสริมการขาย หวังดึงกำลังซื้อจากกลุ่มเป้าหมาย
นางสาวอุบลลักษณ์ วงศ์วัฒนวิสุทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการตอกย้ำจุดยืนความเป็นแหล่งขายส่งหนังและเพลงในรูปแบบวีซีดีและดีวีดีที่ยิ่งใหญ่ ย่านใจกลางเมือง ถนนลาดพร้าว 90 โดยคัดสรรสินค้ามาจำหน่ายให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ประกอบการค้าปลีก, ผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจได้อย่างครบครัน สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้โดยตรงอีกทั้งยังได้รับส่วนลดในราคาพิเศษพร้อมกิจกรรมการตลาดอีกมากมาย ล่าสุดส่งโปรเจค "อยากเป็นเถ้าแก่ ลงทุนนิ๊ดส์เดียว" มาเอาใจผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจรายใหม่ๆ โดยวีซีดีราคาขายส่งเริ่มต้นที่ 9 บาท และยังเพิ่มความพิเศษเมื่อซื้อสินค้าครบ 9,999 บาท รับฟรีแว่นกันแดดสุดเท่จากหอแว่น หรือซื้อสินค้าครบ 19,999 บาท รับฟรีบัตรกำนัลจากหอแว่นมูลค่า 3,000 บาท เริ่มแล้ววันนี้ - 15 พ.ย.2549 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-514-5141 ได้ทุกวันในเวลาทำการ ซึ่งศูนย์ค้าส่งแห่งนี้นอกจากจะมีสินค้าที่ครบครันตรงความต้องการแล้ว เรายังมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าตลอดทุกเดือน นางสาวอุบลรัตน์ กล่าว
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608, 081-627-2964
คุณอักษราภัค ชยากรวิกรม (เจี๊ยบ) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1607, 081-207-1210
คุณกุลดา อมรรัตนานนท์ (กิ๋ง) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 2516, 086-187-9906
คุณวิทยา อย่างใจนึก (เบิร์ด) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 2516, 081-617-8283