จีที เวลธ์ ขนมังกรทองคำและทองคำโบราณ มาโชว์ในงาน Set in the City

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 9, 2009 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--จีที เวลธ์ แมเนจเม้นท์ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเมนท์ จำกัด ในฐานะโบรกเกอร์ซื้อขายสัญญาทองคำล่วงหน้า ขอเชิญนักลงทุนเยี่ยมชมบู๊ธของบริษัทฯ (บู๊ธ B 86 ) ภายในงาน SET in the City ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 — 15 พฤศจิกายน 2552 ณ พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าพารากอน โดยบริษัทฯได้ตกแต่งบู๊ธในลักษณะพิพิธภัณฑ์ให้ความรู้ด้านทองคำและการลงทุนในทองคำ พร้อมกันนี้ ยังได้นำมังกรทองคำแท้ มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท รวมไปถึงทองคำแท่ง และเหรียญทองคำหายากจากต่างประเทศมาโชว์ให้นักลงทุนและผู้เข้าชมงานได้ชมกันอย่างกันใกล้ นอกจากนี้หากนักลงทุนเปิดบัญชีการซื้อขายทองคำล่วงหน้าในงาน จะได้รับ DVD การทำกำไรจาก Gold Futures และหากซื้อขายสัญญาภายใน 1 เดือนหลังจากเปิดบัญชี จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ มูลค่า 1,000 บาท ข้อมูบเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท จีที เวลธ์ แมเนจเม้นท์ 02-673-9911