“ธ.ไทยเครดิต” ขยายระยะเวลาเงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง จะฝากสั้น — ฝากยาว ก็รับดอกเบี้ยสูง

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 10, 2009 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย นายมงคล ลีลาธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต เปิดเผยว่า “ธนาคารได้ออกโปรโมชั่นใหม่ ‘เงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง’ ไม่ว่าลูกค้าจะฝากประจำระยะสั้น หรือฝากประจำระยะยาวก็ได้รับดอกเบี้ยพิเศษ โดยเงินฝากประจำระยะสั้นมีให้เลือก 2 ระยะเวลาการฝาก คือ 3 เดือน รับดอกเบี้ยสูงถึง 1.5%ต่อปี และ 5 เดือน รับดอกเบี้ย 1.75%ต่อปี สำหรับเงินฝากประจำระยะยาว 19 เดือน รับดอกเบี้ยสูงถึง 2.75%ต่อปี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 5,000 บาทและสูงสุดไม่เกิน 20 ล้านบาทต่อราย รับดอกเบี้ยรายเดือน ยกเว้นฝากประจำ 3 เดือน รับดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด ลูกค้าที่สนใจบริการ ‘เงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง’ สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ — 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ ธ.ไทยเครดิต เพื่อรายย่อยทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0-2697-5454” นายมงคลกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บมจ.ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0-2697-5454 www.tcrbank.com