ยูเซอรินร่วมกับวัตสันให้บริการปรนนิบัติผิวหน้าแก่ลูกค้า

ข่าวทั่วไป Monday November 9, 2009 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย ยูเซอริน เวชสำอางอันดับหนึ่งในประเทศไทย ร่วมกับวัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม เปิดตัวบริการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับฟื้นบำรุงและดูแลสภาพผิวพรรณที่แตกต่างกันโดยเฉพาะ เพื่อผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ บรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา) คุณสุเทพ กันเดช ผู้อำนวยการฝ่ายบริการสินค้าและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จากบริษัทเซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ร่วมกับ คุณจุลนัดดา จุลภูมิพินิจ ผู้จัดการฝ่ายขาย จากบริษัทไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัดและคุณภสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ จากบริษัทเซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดตัวห้องทรีทเมนต์ปรนนิบัติผิวสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ณ ร้านวัตสัน สาขาฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต เมื่อเร็วๆนี้ โอกาสพิเศษสำหรับลูกค้ายูเซอรินทุกท่าน! เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ยูเซอรินครบ 1,800 บาท รับฟรีบัตรกำนัลทรีทเมนต์ปรนนิบัติผิวหน้าตามสภาพผิวแบบผู้เชี่ยวชาญจากยูเซอริน มูลค่า 1,500 บาท หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณวันดี เลิศสุพงศ์กิจ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารยูเซอริน โทร. 02233 4329/30 แฟกซ์ 02236 8030 อีเมลล์ pr@francomasia.com