เพอร์นอต ริคาร์ด เชิญสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร ประเด็นเปิด “ABSOLUT PARC” บาร์วอดก้ากลางแจ้งแห่งแรกของเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday November 10, 2009 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--เพอร์นอต ริคาร์ด เข้าสู่ฤดูกาลที่ทุกคนรอคอย ช่วงปลายปีอากาศหนาวมาเยือน บวกกับเทศกาลสังสรรค์ต่างๆ มากมาย เป็นจุดเริ่มต้นให้ บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “แอบโซลูท วอดก้า” ริเริ่มที่จะสรรค์สร้าง “ABSOLUT PARC” บาร์วอดก้ากลางแจ้งแห่งแรกของเมืองไทย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชอบการสังสรรค์และมีความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยงบประมาณการสร้างกว่า 20 ล้านบาท เตรียมเปิดพาร์คสร้างโลก In an absolut world อย่างยิ่งใหญ่เร็วๆ นี้ (วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน ณ พาร์ค พารากอน) โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์ คุณจรัสพรรณ ศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ไวน์ แอนด์ ไวท์ สปิริต และ คุณจิตรายุส โอสถานนท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ถึงแนวความคิดในการทำตลาด, ความพิเศษของ ABSOLUT PARC, งบประมาณและความคาดหวังในเรื่องของธุรกิจ, สภาวะการตลาดของเครื่องดื่ม รวมถึงกลยุทธ์ในการรักษาตำแหน่งผู้นำวอดก้าระดับพรีเมี่ยม ฯลฯ รวมถึงประเด็นประเด็นต่างๆ ที่ท่านสนใจ วัน/เวลา วันที่ 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13.00 น. — 15.00 น. สถานที่ ห้องประชุมชั้น 14 อาคารเพรสิเด้นท์ ทาวเวอร์ (ติดกับ เกษร พลาซา) คุณนิพล ประสิทธิ์สมบัติ, คุณแก้วณิการ์ คงคำ pr support e-nail: teampr.support@gmail.com