GOSSIP ค่าย "แมงป่อง"

ข่าวทั่วไป Thursday June 22, 2006 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--แมงป่อง
***แฟนๆ ชาวรังสิตเตรียมดี๊ด๊ากับศิลปินลูกทุ่งฝรั่งรักษ์ไทย โจนัส แอนเดอร์สัน และ คริสตี้ กิ๊บสัน ที่ยกครกกะสากมาแข่งกันตำแข่งกันโขกสาดความแซ่บแบบไทยๆ สไตล์ฝรั่ง ที่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต พร้อมเตรียมเพลงในอัลบั้มมาโชว์เพื่อเอาใจแฟนเพลง อาทิ หนุ่มตำลาว สาวตำไทย, คริสตี้ลำซิ่ง, ยิ้มสวยให้แกสนห้ามพลาด!!! 25 มิ.ย.นี้
***ถูกถามจนชินว่า โจนัส & คริสตี้ เป็นกิ๊กกันอ่ะเปล่า? คริสตี้ กิ๊บสัน ออกมาแจงข่าวตู้มเดียวว่า "หนุ่มโจนัส ไม่ใช่สเปก" แถมยังรับสมัครหนุ่มใจงามเป็นการจุดประกายให้หนุ่มๆ ไทยมีหวังจดหมายเงี้ย...ปลิวว่อนไปที่บริษัทแมงป่องงี้ทุกวี่ทุกวันเลยเชียว!!!
***ชักจะป่วนไปกันใหญ่ ด้าน โจนัส แอนเดอร์สัน ที่ถูกมองว่าเป็นเกย์อาจเป็นเพราะท่าทางการรำ การฟ้อน การเต้นมันคงอ่อนช้อยมั้ง (โจนัสขำๆ) เพราะฉะนั้นโปรดอย่าเข้าใจผมผิดอืมม...แฟนเพลงสาวเล็กสาวใหญ่ค่อยหายใจได้ทั่วท้อง
***อัลบั้มใหม่ของ น่านฟ้า กาฬสินธ์ ที่อัลบั้มแรก ฝากหัวใจไปกับนก เพลงฮิตสนั่นทั่วบ้านทั่วเมือง อ.จรัญ สารีวงษ์ จึงต้องพิถีพิถันหน่อยในการคัดสรรบทเพลงมาใส่ชุด 2 แต่ได้ข่าวว่าคัดเพลงดีมาอยู่ในมือได้หลายกระบวนยุทธแล้ว ฟากหนุ่มอินเทรนด์ น่านฟ้า ก็กำลังเห่อเพลงใหม่ ฮึมฮัม ได้ตลอดไม่เหน็ดเหนื่อยบ้างเลย
***กลับมาสร้างความอลังการอีกระลอก โจนัส & คริสตี้ กับอัลบั้มรสแซ่บ!!! หนุ่มตำลาว สาวตำไทย ฟังเพราะไม่เพี้ยน รักษาเอกลักษณ์วัฒนธรรมไทย บวกกับลีลาการต่อปากต่อเพลงที่น่ารักสนุกสนา ติดตราตรึงใจ ทำให้แฟนเพลงซักถามหาฟังทางคลื่นภาคอีสานมากมาย คอลูกทุ่งขอฟังกันได้ ทุกคลื่นทั่วประเทศ
***ช่วงนี้ไหนไม่ค่อยได้เห็นหน้าน้องมายด์ซักกะเท่าไหร่ ทำให้แฟนๆ รุ่นจิ๋วอดคิดถึงไม่ได้ ยังไงก็ฟังชุด "ป่วนเมือง" และ "ก๋งสอนหลาน" ไปพรางๆ ก่อนเพราะช่วงนี้อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการเรียนจึงต้องตั้งใจเรียนเป็นพิเศษ เข้าคอนเซ็ปต์ที่ว่า "เป็นเด็กดีหมั่นเรียนหนังสือ" ซะเลย
***วันพฤหัส ที่ 29 มิ.ย.นี้ขอเชิญแฟนเพลงชมเทปบันทึกการแสดงของศิลปิน โจนัส แอนเดอร์สัน ซึ่งควบคู่ คริสตี้ กิ๊บสัน ขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ "H.M.BLUES" ในคอนเสิร์ตช่อง 3 ลูกทุ่งซุปเปอร์ทัวร์เพื่อเทิดพระเกียรติในวโรกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี พร้อมด้วยศิลปินชื่อดังอีกมากมายซึ่งจัดที่ตลาดเพชรไพบูลย์ จ.เพชรบุรี อย่าพลาดชม!!! ความบันเทิงที่ต้องบันทึกความทรงจำเอาไว้ทางช่อง 3 ตั้งแต่เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป
***ยอดขายทะลุเป้า สำหรับเพลงฟุตบอลโลก "WORLD CUP JUMBO HITZ" จากค่าย MAXX แมงป่อง ล่าสุดเอาใจคอบอลเพิ่มเพลงธีมฟุตบอลโลก 2006 อีก 3 เพลงพิเศษ ทั้ง "CELEBRATE THE DAY" ในเวอร์ชั่นเยอรมนีและอังกฤษ และ "HIPS DON'T LIE" ตอกย้ำความแรงแล้วในรูปแบบเฉพาะของ MAXX ราคาเดิม 199 บาทเท่านั้น!!! วันนี้!!! ที่ร้านแมงป่อง และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
***ศิลปินค่ายแมงป่อง น่านฟ้า กาฬสินธ์ และ น้องมายด์ ป่วนเมือง ชวนน้องทำกิจกรรมดีมีประโยชน์แข่งขันประกวดแต่งคำร้องเพลงรณรงค์ไม่ซื้อ ไม่ขาย ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ ในโครงการ "รณรงค์สร้างจิตสำนึกไม่ละเมิดลิขสิทธิ์" อยากให้น้องๆ นำทำนองเพลง "ฝากหัวใจไปกับนก", "เด็กดอยใจดี และ ก๋องสอนหลาน" ไปแต่งกันมากๆ รู้สึกตื่นเต้นแทนน้องๆ อยากให้รู้มากๆ ว่าเมื่อแต่งสำเร็จจะออกมาเป็นอย่างไรและคงปลื้มใจมากถ้าทำนองเพลงของเราถูกนำไปใช้และชนะเลิศ ทั้งนี้นักเรียนที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-547-4704 และ 02-5474633 หรือ www.ipthailand.org หมดเขต 30 มิ.ย.นี้ รีบชวนเพื่อนๆ มาสมัครกันเยอะๆ อย่าง ด่วนจี๋!!!
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง โทร. 02-514-7999 ต่อ 8960 (0-6321-7018)
PR กิ๋ง โทร. 02-514-7999 ต่อ 2619 (0-6187-9906)
PR ตั้ม โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-6376-1844)