โรงพยาบาลวิภาวดี แถลงข่าว ครบรอบ 1 ปี ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ รพ.วิภาวดี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 10, 2009 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ โรงพยาบาลวิภาวดี โดย คุณชัยสิทธิ์ วิริยะเมตตากุล กรรมการผู้จัดการ โรงพยาบาลวิภาวดี มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติและทำข่าวในงาน “Pink ปิ๊ง ปาร์ตี้” เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี ของการให้บริการดูแลรักษาความงามด้านผิวพรรณ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึง รายละเอียดและรูปแบบการให้บริการที่แตกต่างของศูนย์, อัตราการเติบโตในธุรกิจรักษาผิวพรรณและความงาม, การลงทุนด้านเครื่องมือใหม่ ฯลฯ ภายในงานครั้งนี้ประกอบด้วยเนื้อหาสาระและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ บิวตี้ทอล์ค โดย คุณลลนา ก้องธรนินทร์, การบรรยายเรื่องวิธีสร้างผิวให้สวยใสและอ่อนวัยอย่างได้ผลที่สุด โดย นพ.ธัญธรรศ โสเจยยะ ร่วมด้วย คุณชโลธร ชัยชมภู รองนางสาวไทย ปี 2551 และ คุณดนัย จารุจินดา ตัวแทนนักแสดง มาพูดถึงเทคนิคการดูแลตัวเอง วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2552 เวลา 14.00 น. — 16.00 น. ณ ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ ชั้น 17 อาคาร 2 โรงพยาบาลวิภาวดี กำหนดการ 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 14.20 น. พิธีเปิดงาน โดย คุณชัยสิทธิ์ วิริยะเมตตากุล 14.35 น. คุณลลนา ก้องธรนินทร์ มาพูดคุย “เคล็ดลับการดูแลผิวกระจ่างใส” 15.00 น. การบรรยายหัวข้อเรื่อง “Absolutely Young and Clear Skin” นพ.ธัญธรรศ โสเจยยะ และ คุณชโลธร ชัยชมภู, คุณดนัย จารุจินดา 16.00 น. ผู้บริหารและแขกร่วมงานถ่ายภาพร่วมกัน 16.05 น. เชิญทุกท่านเยี่ยมชมศูนย์ฯ และสัมภาษณ์เพิ่มเติมตามอัธยาศัย ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 ต่อ 349 ,353 คุณวสาวดี , คุณชุธีภรณ์