บลจ.ทหารไทย ร่วมงาน SET in the city 2009 อัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย LTF —RMF โค้งสุดท้าย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 10, 2009 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--PRdd ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เตรียมเข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน SET in the city 2009 ซึ่งจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 12-15 พฤศจิกายนศกนี้ ณ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยบริษัทฯ มีเป้าหมายในการส่งเสริมการขายในช่วงปลายปี โดยเฉพาะกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) เนื่องจากทุกๆสิ้นปีเป็นช่วงที่ประชาชนจะเข้ามาซื้อกองทุนดังกล่าวเพิ่มขึ้นเพื่อประหยัดภาษี ในส่วนของโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ลงทุนในกองทุน RMF หรือกองทุน LTF ของ บลจ.ทหารไทยนั้น เมื่อลงทุนครบทุกๆ 100,000 บาท จะได้รับหน่วยลงทุนในกองทุนเปิดทหารไทยธนบดีมูลค่า 500 บาท ซึ่งบริษัทฯจะนับยอดเงินลงทุนรวมตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2552 นอกจากนั้นบริษัทฯยังเพิ่มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ลงทุนภายในงาน SET in the city 2009 คือเมื่อลงทุนในกองทุนใดก็ตามภายใต้การจัดการของ บลจ.ทหารไทยซึ่งรวมถึงกองทุน LTF-RMF ด้วยนั้น เมื่อลงทุนตั้งแต่ 2,000 — 19,999 บาท ยังจะได้รับสมุดโน้ต 1 เล่ม ลงทุน 20,000-99,999 บาท รับร่ม 1 คันหรือสมุด Passbook 1 เล่ม ลงทุนตั้งแต่ 100,000-299,999 บาท รับเก้าอี้ปิคนิคผ้าใบพับได้ 1 ตัว และเมื่อลงทุนตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป จะได้รับกระเป๋าเป้ผ้าใบ TMBAM 1 ใบ ดร.สมจินต์กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ มีกองทุน LTFRMF รวมทั้งสิ้น 5 กองทุน เพื่อตอบสนองรสนิยมที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล โดยผู้ลงทุนสามารถเลือกพอใจผลตอบแทนมั่งคั่งหรือเลือกจัดการเงินได้อย่างมั่นคง โดยแบ่งเป็นกองทุนรวมหุ้นระยะยาว จำนวน 2 กองทุน ได้แก่ กองทุนเปิด Jumbo 25 ปันผลหุ้นระยะยาวที่ลงทุนในหุ้นเต็มจำนวน , กองทุนเปิด Jumbo Plus ปันผลหุ้นระยะยาวที่ผสมผสานระหว่างหุ้นกับตราสารหนี้ ส่วนกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ มีจำนวน 3 กองทุน คือ กองทุนเปิดทหารไทยธนบดีเพื่อการเลี้ยงชีพ สำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเสี่ยงและต้องการดำรงเงินต้น , กองทุนเปิด Jumbo 25 เพื่อการเลี้ยงชีพ และ กองทุนเปิดทหารไทย SET 50 เพื่อการเลี้ยงชีพ ที่เน้นลงทุนในหุ้นเต็มจำนวน ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อลงทุนได้ที่บูธ บลจ.ทหารไทย ภายในงานโดยบู๊ท TMBAM จะอยู่บริเวณ C-01-02 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ PRdd ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02- 953-8633, 02-953-8723 หรือ ลัคคณา บุษบา (089-488-1777)