ภาพข่าวทรูปลื้มลูกค้าร่วมใจโครงการอมยิ้ม ประเดิมมอบเงินบริจาค 750,000 บาท ช่วยเด็กปากแหว่งเพดานโหว่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 10, 2009 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ มอบเงิน บริจาคครั้งที่ 1 จำนวน 750,000 บาท ที่ลูกค้าทรูร่วมบริจาคที่ร้านทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ ในโครงการ “อมยิ้ม” ให้แก่ มร.เควิน บูเวส์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อนำไปช่วยเหลือการผ่าตัดน้องๆ ปากแหว่งเพดานโหว่ของมูลนิธิฯ ณ ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์ ซอย 2 อนึ่ง โครงการอมยิ้ม เป็นโครงการเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานร้านทรูและทรูคอฟฟี่ ร่วมกันให้บริการที่ดี เพื่อสร้างความประทับใจในบริการให้กับลูกค้า พร้อมสร้างคุณค่าช่วยเหลือสังคม ด้วยการเชิญชวนลูกค้าที่ใช้บริการในร้านแล้วประทับใจ ได้มีส่วนร่วมบริจาคเงิน เพื่อช่วยเหลือน้องๆ ปากแหว่งเพดานโหว่ ให้มีโอกาสรับการผ่าตัด และมีสภาพเป็นปกติ