ทรูมันนี่ ผนึก ธนาคารกรุงเทพ มอบความสะดวกเหนือระดับบริการชำระค่าบัตรเครดิตที่ “ทรูมันนี่ เอ็กซ์เพรส” ทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 10, 2009 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ พิเศษ! ค่าธรรมเนียมเพียง 10 บาท จากปกติ 15 บาท หมดเขตธันวาคมนี้ บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด โดย นายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดย นายโชค ณ ระนอง (ซ้าย) SVP รับผิดชอบสายบัตรเครดิต ประกาศความร่วมมือยกระดับบริการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า เปิดให้บริการรับชำระค่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ทรูมันนี่ เอ็กซ์เพรสกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ อาทิ ร้านซีพีเฟรชมาร์ท ร้านทรูพาร์ทเนอร์ และร้านค้าอื่นๆ โดยรับชำระวงเงินสูงสุด 30,000 บาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษ ค่าธรรมเนียมเพียง 10 บาท ในกรุงเทพและปริมณฑล (จากปกติ 15 บาท) และสำหรับต่างจังหวัดเพียง 15 บาท (จากปกติ 20 บาท) ตั้งแต่วันนี้ — 15 ธันวาคม 2552 หรือจะเลือกชำระค่าบริการเองง่ายๆ ผ่านบริการทรูมันนี่บนมือถือทรูมูฟ ทั้งนี้ ทรูมันนี่ มุ่งเน้นสร้างสรรค์บริการที่มอบความสะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุดในการทำธุรกรรมทางการเงินครบวงจร ทั้งเติม-จ่าย-โอน-ถอน ให้กับลูกค้าทรูมันนี่ กว่า 5 ล้านราย ขั้นตอนการทำรายการชำระค่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ผ่านบริการทรูมันนี่ บนมือถือทรูมูฟมีดังนี้ เข้าสู่เมนู ทรูมันนี่ > เลือก True Payment > เลือก Bill > เลือก Other Bill > ใส่รหัสผ่าน > ใส่รหัสผู้ให้บริการ “BBLC” > ใส่หมายเลขบัตรเครดิต / เลขที่บัญชีสินเชื่อ จำนวน 16 หลัก ใน Input Ref.1 > ใส่เลข 0 ใน Input Ref.2 > ใส่จำนวนเงินที่ต้องการชำระ > เลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการให้ตัดเงิน>ยืนยันการชำระเงิน สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมันนี่ คอลล์ เซ็นเตอร์ 1331 กด 6 หรือ ส่วนบริการสมาชิกบัตร ธนาคารกรุงเทพ 0 — 2638 — 4000 เกี่ยวกับทรูมันนี่ บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด เป็นบริษัทย่อยในกลุ่มบริษัททรูฯ ที่ได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย ให้ดำเนินกิจการธุรกิจบัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ และจากกรมสรรพากรในการเป็นตัวแทนรับชำระเงิน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ด้วยการเข้ารหัสด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยลูกค้าสามารถ เติม-จ่าย-โอน-ถอน เงิน ผ่านมือถือทรูมูฟได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทรูช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้าโทร 1331 กด 6 หรือ เว็บไซต์ www.truemoney.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล: pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมลล์ jaruwan.v@abm.co.th