ร่วมท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพ 7 วันเห็นผล ฟรี! กับครูเซ็ท แฮร์คอนโทรลเซ็ท แชมพูและโทนิค ป้องกันผมร่วง

ข่าวทั่วไป Wednesday November 11, 2009 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ไทย-มีโก้ บริษัท ไทย-มีโก้ จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมครบวงจร แบรนด์ ครูเซ็ท จัดแคมเปญพิเศษ ”7วันเห็นผลกับครูเซ็ท แฮร์คอนโทรลเซ็ท”ด้วยการ แจกผลิตภัณฑ์ ครูเซ็ท แฮร์คอนโทรลเซ็ท ประกอบด้วยแชมพู และโทนิค ขนาด120 มล. ราคาเซ็ทละ 350 บาท สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ผมอ่อนแอ โดยเฉพาะ ให้ทุกท่านร่วมท้าพิสูจน์ 7 วันเห็นผล ฟรี เพียงแค่ท่านเขียนรายละเอียด ชื่อ-สกุล อายุ เพศ อาชีพ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ พร้อมระบุปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมมาสั้นๆ ส่งมายังอีเมล์ nuipopular@hotmail.com ด่วน! ตั้งแต่วันนี้ — 20 พ.ย. ศกนี้ พิเศษ! ท่านอาจเป็นผู้โชคดีชั้นที่ 2 ได้รับผลิตภัณฑ์ครูเซ็ท แฮร์คอนโทรลเซ็ท ไปใช้ฟรีนานถึง 6 เดือน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-895-6901-8 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วิชิต มะคำแป้น (อ๊อฟ) เจ้าหน้าที่การตลาด เบอร์โทร 02-895-6901-8

แท็ก โทน