บริสตอล-ไมเยอร์ สควิบบ์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Cool Factor by Counterpain Cool"

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2005 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--บริสตอล-ไมเยอร์ สควิบบ์
บริษัท บริสตอล-ไมเยอร์ สควิบบ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์เพน ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าว "Cool Factor by Counterpain Cool" ครั้งแรก! ในประเทศไทย กับการแข่งขันทรงตัวบนพนังระหว่างกำแพงที่นานที่สุด ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ตื่นเต้นและท้าทาย เพื่อค้นหาสุดยอดของผู้ที่มีความแข็งแกร่งาของกล้ามเนื้อ และที่สำคัญคือเป็นการสร้างสถิติโลก ที่ยังไม่เคยมีผู้ใดจัดการแข่งขันลักษณะนี้มาก่อน
และพบกับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แพ็ท-พัทสน ศิรินทุ และ พิธีกรสาวเก่ง โอ๋-นิธิพร มั่นนาค พร้อมด้วยนักปีนมืออาชีพที่จะมาร่วมสาธิตกิจกรรมการแข่งขัน "Cool Factor by Counterpain Cool" เพื่อโชว์พลังความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อแขนและขาที่จะต้องช่วยพยุงน้ำหนักตัว ให้สามารถทรงตัวอยู่บนผนังระหว่างกำแพงให้ได้นานที่สุด บนผนังกำแพงจำลองที่ออกแบบพิเศษเพื่อใช้ในการแข่งขัน "Cool Factor by Counterpain Cool" โดยเฉพาะต่อคณะสื่อมวลชน เพื่อสร้างสีสันให้กับกิจกรรมแถลงข่าว "Cool Factor by Counterpain Cool" ในครั้งนี้
ระหว่างการสาธิตและระหว่างกิจกรรมการแข่งขัน บริษัท บริสตอล-ไมเยอร์ สควิบบ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์เพน ได้จัดเตรียมให้มีเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยในมาตรฐานเดียวกับการแข่งขันปีนหน้าผาจำลอง เพื่อให้บุคลลทั่วไปได้ประชันความแกร่งของกล้ามเนื้อว่า "แน่" แค่ไหน กับการสร้างสถิติโลกในการทรงตัวบนผนังระหว่างกำแพงที่นานที่สุด ครั้งแรก! ในประเทศไทย อย่างปลอดภัย
กิจกรรมการแข่งขัน "Cool Factorby Couaterpain Cool" จะเป็นกิจกรรมที่ท้าทายบุคคลทุกเพศทุกวัยที่มั่นใจในพลังกล้ามเนื้อของตัวเอง โดยออกแบบผนังกำแพงจำลองเป็นพิเศษเพื่อใช้ในการแข่งขัน "Cool Factorby Counterpain Cool" โดยเฉพาะมีความสูง 4.5 เมตร ช่องผนักกว้าง 80-100 ซ.ม. ซึ่งจะรองรับความยาวของแขน ขา ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่
บริษัท บริสตอล-ไมเยอร์ สควิบบ์ (ประเทศไทย จำกัด) ผู้บริหารผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์เพนจึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "CoolFactorbyCounterpainCool" พร้อมร่วมสัมภาษณ์ คุณทรงวุฒิ ศักดิ์ชลาธร Business Unit Directot บริษัทบริสตอล-ไมเยอร์ สควิบบ์ (ประเทศไทย จำกัด)
และคุณคำนวล ด่านอุดม ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เคาน์เตอร์เพนคูล ในวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2548 เวลา 15.00-16.00 น. เป็นต้นไป ณ Fala Bella ๑๐๐๐ Rajdamri
กำหนดการ
งานแถลงข่าว Cool Factor by Bounterpain Cool
วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2548
15.00 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง
15.30 น. พิธีการแถลงข่าวโดย
ผู้บริหาร บริษัท บริสตอล-ไมเยอร์ สควิบบ์ (ประเทศไทย) จำกัด
- คุณทรงวุฒิ ศักดิ์ชลาธร Business Unit Director
- คุณคำนวล ด่านอุดม Product Manager
16.00 น. การสาธิตการเล่นกิจกรรมการแข่งขัน Cool Factor by Counterpain Cool
โดยผู้บริหารนักแสดงรับเชิญ และนักปีนผามืออาชีพ
16.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนทดสอบเครื่องเล่น
16.30 น. ตามอัธยาศัย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 01-344-9149 02-718-2669 / โทรสาร 02-300-1366--จบ--

แท็ก ขันที