ซีพีเอ็นส่งแคมเปญ CentralPlaza Gift Wonderland 2010 และ The World of Happiness @ CentralWorld รับกำลังซื้อช่วงปลายปี

ข่าวทั่วไป Wednesday November 11, 2009 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา - ทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาท สร้างกระแสกระตุ้นตลาดช่วงสิ้นปี อัดอีเว้นท์ทุกศูนย์ฯ รวมกว่า 200 อีเวนท์ ภายใต้แคมเปญ CentralPlaza Gift Wonderland 2010 ที่เซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และ The World of Happiness @ CentralWorld ที่เซ็นทรัลเวิลด์ - จับมือพันธมิตร MAZDA, ธนาคารกสิกรไทย, ซิตี้แบงค์, เคทีซี, ไทยเบฟเวอเรจ, BenQ, 3 BB Broadband, SB Furniture (The Swatch group trading), ZEN, ISETAN, Power Buy, Super Sport, B2S และ Central Food Hall - ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท อาทิ รถยนต์ Mazda CX-9 ใหม่, NEW MAZDA 2 รุ่นใหม่ล่าสุด เน็ทบุ๊ครุ่นใหม่ จาก BENQ ลุ้นเที่ยว กรีซ และ Free Wifi Card ฟรี! วันนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น บริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย เตรียมสร้างสีสันให้วงการรีเทลช่วงปลายปีอีกครั้ง ทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาท จัดแคมเปญ CentralPlaza Gift Wonderland 2010 และ The World of Happiness @ CentralWorld เพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี ลุ้นรางวัลจากซีพีเอ็นและพันธมิตร รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท อาทิ รถยนต์ Mazda CX-9 ใหม่, NEW MAZDA 2 รุ่นใหม่ล่าสุด เน็ทบุ๊ครุ่นใหม่ จาก BENQ และลุ้นเที่ยว กรีซ ฟรี! พร้อมอัดอีเว้นท์ทุกศูนย์ฯ รวมกว่า 200 อีเว้นท์ เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่คริสต์มาส ดึงลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าเพิ่ม ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ธุรกิจของซีพีเอ็นในปีนี้ยังคงเติบโตได้ดีตามเป้า ในช่วงครึ่งปีแรก ของปีนี้ บริษัทมีรายได้รวมกว่า 5,700 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อน 26% ซึ่งเป็นผลมาจากการเปิดศูนย์การค้าแห่งใหม่ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเรามั่นใจว่าบริษัทจะมีอัตราการเติบโตของรายได้ทั้งปีไม่ต่ำกว่า 25% ในส่วนของกลยุทธ์การตลาดช่วงปลายปี เราได้เตรียมทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาท จัดแคมเปญส่งเสริมการขายช่วงเทศกาลจับจ่ายปลายปี CentralPlaza Gift Wonderland 2010 และ The World of Happiness @ CentralWorld เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายช่วงปลายปี ซึ่งผู้บริโภคจะมีการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ กลยุทธ์การตลาดของซีพีเอ็น จะเน้นการผนึกพันธมิตรทางธุรกิจ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายที่น่าจูงใจ และการสร้างกระแสการจับจ่ายด้วยการจัดอีเว้นท์ที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจที่ทุกศูนย์การค้ากว่า 200 อีเว้นท์ ควบคู่กับการตกแต่งศูนย์การค้าให้มีสีสัน และเป็นจุดถ่ายรูปช่วงเทศกาล จะสามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาช้อปที่ศูนย์ฯ ได้มากขึ้น ซึ่งเราตั้งเป้าไว้ว่าน่าจะเพิ่มขึ้นถึง 20% และกระตุ้นยอดขายของร้านค้าในศูนย์ฯ ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองกว่า 15-20%” แคมเปญส่งเสริมการขาย CentralPlaza Gift Wonderland 2010 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 ถึง 3 กุมภาพันธ์ 2553 เพียงช้อปครบทุก 1,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลและของกำนัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่รถยนต์ NEW MAZDA 2 จำนวน 4 รางวัลๆ ละ 640,000 บาท และ เน็ทบุ๊ครุ่นล่าสุด จาก BENQ จำนวน 8 รางวัลๆละ 19,153 บาท รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท และรางวัลอื่นๆ และเพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับแคมเปญ CentralPlaza Gift Wonderland 2010 ซีพีเอ็นได้จัดกิจกรรม และตกแต่งศูนย์การค้า ภายใต้คอนเซปต์ “Wonder Experience” โดยเน้นที่ต้นคริสต์มาสที่ประดับด้วย Ornament ในโทนสี pastel ซึ่งเป็นเทรนด์สีของ Autumn/Winter 2009/2010 และมี Mockup ประติมากรรมรูปตึก ของขวัญ และสัญลักษณ์เทศกาลปีใหม่ต่างๆ เพื่อสื่อถึงประสบการณ์สุดสนุกในช่วงเวลาแห่งเทศกาลเฉลิมฉลอง โดยที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้า และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จะมีไฮไลท์อีเวนท์ ดังนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ สุดอลังการกับงานฉลองครบรอบ 1 ปี เนรมิตทุ่งทิวลิปกลางศูนย์การค้า The Tulip Landmark จำนวนมากกว่า 20,000 ดอก พบบรรยากาศจำลองเมืองฮอลแลนด์กับสิ่งมหัศจรรย์ไฮไลท์ ไม่ว่าจะเป็น ผลงานประติมากรรม และผลงานทางศิลปะล้ำค่า และเวิร์คชอป ของขวัญ ตลอดจน ร่วมชมดนตรี และช้อปสินค้าที่ระลึก ฮอลแลนด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ตื่นตาตื่นใจไปกับ ต้นคริสต์มาส ริมทะเลสูงที่สุดในประเทศไทย คอนเสิร์ตจากนักร้องชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ ครั้งแรกของเมืองไทยกับการชมหุ่นยนต์ร้องเพลงคริสต์มาส และกิจกรรม Street Show Experience ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชื่นชมบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาสอย่างใกล้ชิด กับการจำลองบรรยากาศ “บ้านซานตาคลอส” พร้อมสัมผัสความเย็น และไอหิมะกลางศูนย์การค้าฯ และพบลุงซานต้าในบรรยากาศ “บ้านซานตาคลอส” ชมขบวน เหล่ากวางน้อยน่ารักที่จะมามอบความสุขและของที่ระลึก ให้กับลูกค้าทุกท่าน ฟรี!!! พร้อมรับฟังบทเพลงประสานเสียงอันไพเราะ (เฉพาะ 24 — 25 ธันวาคม 2552) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น สาขาใหม่ เปิดยิ่งใหญ่ 3 ธ.ค.นี้ ตื่นตาตื่นใจไปกับ ต้นคริสต์มาส สูงที่สุดในภาคอีสาน สนุกกับคอนเสิร์ตจากนักร้องชั้นนำ ร่วม work Shop เทคนิคการห่อของขวัญแบบต่างๆ รับฟังบทเพลงประสานเสียง Carol Singing Show และรับของขวัญจากลุงซานตาครอส พร้อมร่วมกิจกรรมส่งท้ายปี Countdown สู่ปี 2010 อย่างยิ่งใหญ่ ด้านศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดแคมเปญ The World of Happiness @ CentralWorld ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ระหว่างวันที่ 18 พฤศจิกายน — 8 มกราคม 2010 โดยจับมือกับพันธมิตร อาทิ มาสด้า, ธนาคารกสิกรไทย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เสียงดนตรีแห่งความสุข” สะท้อนความเป็น The Largest Lifestyle Shopping Destination in Bangkok จัดแคมเปญปลายปีสุดยิ่งใหญ่ ลุ้นรับรถยนต์ Mazda CX-9 ใหม่ และตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-กรีซ รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 10 ล้านบาท และกิจกรรมมากมายกว่า 100 กิจกรรม ตลอดเดือนพฤศจิกายน ไปจนถึงต้นปี 2010 โดยทั่วทั้งศูนย์ฯ จะถูกแต่งแต้มให้เต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุขอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมช้อปลุ้นโชค ตามเงื่อนไข เพียงช้อปครบ 1,500 บาท จากร้านค้าภายในศูนย์ฯ รวมทั้ง ZEN, ISETAN, Power Buy, Super Sport, B2S และ Central Food Hall รับฟรี Sticker เพื่อสะสมให้ครบ 40 ดวง ลุ้นรับรถยนต์ Mazda CX — 9 ใหม่ จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 3,700,000 บาท และลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเอเธนส์ ประเทศ กรีซ จำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) มูลค่ากว่า 1,000,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เซ็นทรัลเวิลด์ยังได้ออกแบบตกแต่งศูนย์ฯ อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ในธีม “The Sound of Happiness” ต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ สูงกว่า 30 เมตร บริเวณลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ พร้อมจัดงานเปิดไฟคริสต์มาสอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการในวันที่ 18 พ.ย. ที่ประดับตกแต่งดวงไฟประกายหยดน้ำแวววัวจับตามากมายหลายหมื่นดวง พร้อม Gold Crystal Ball ดูเหมือนเกล็ดหิมะสีทองที่เกาะอยู่บนต้นจำนวนมาก มี Bell Tower ระฆังคว่ำใบใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วย Giant EU Soldier เหล่าทหารนานาชาติจากสหภาพยุโรปกว่า 27 ประเทศที่จะยืนตรงอย่างพร้อมเพรียงและถือเครื่องดนตรีบรรเลงเพลงไพเราะอยู่รอบต้นคริสต์มาส พร้อมร่วมสัมผัส Christmas Bell Tree ที่จำลองต้นคริสต์มาสที่ทำจากระฆัง แบบเดียวกับที่ ครั้งหนึ่งในหลวงทรงเสด็จไปชมโรงงานถลุงเหล็กของประเทศเยอรมนี และ นาย Alfried Krupp เจ้าของบริษัท ได้สร้างระฆังหลายใบและทำให้สั่นพร้อมกันจนเกิดเป็นเสียงดนตรีของเพลงสรรเสริญพระบารมี และบริเวณภายในศูนย์ฯ จะจัดแสดงต้นคริสต์มาสสูง 15 เมตร ที่ประดับประดาไปด้วย ใบเมเบิ้ลทอง ลูกแอปเปิ้ลขนาดยักษ์ พร้อมร่วมกันทำบุญโดยการสอยดาว ต้น Wishing Tree ที่ประดับด้วยดาว โดยดาวแต่ละดวงจะมีชื่อ อายุ ของเด็กกำพร้าและภูมิคุ้มกันบกพร่องจากบ้านเมอร์ซี่ (Mercy Centre) เพื่อมอบความสุขให้กับเด็กๆ ที่บริเวณ ชั้น 1 เซ็นทรัล คอร์ท พร้อมถ่ายรูปร่วมกับซานตาครอสผู้แสนใจดีบนเก้าดี้ซานต้ายักษ์ที่ใหญ่ที่สุด และ FLYING EU CHRISTMAS BELLS ทัพระฆังทองที่เป็นตัวแทนจากประเทศในทวีปยุโรปจำนวนมากกว่า 27 ประเทศ รวมทั้งเหล่า FLYING CHRISTMAS MELODY ตัวโน้ตดนตรีที่จะล่องลอยล้อมรอบต้นคริสต์มาสแห่งดนตรีกลางศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขในแคมเปญ CentralPlaza Gift Wonderland 2010 และ The World of Happiness @ CentralWorld พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายช่วงปลายปีนี้ ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 15 ศูนย์ฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ปรีติ ประพันธ์วิทยา ต่อ 4306 ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ ต่อ 4101 โทรสาร 0-2264-5575 Email: pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th