รักลูก Grand Sale 2009 มหกรรมสินค้าดี ราคาถูก เพื่อลูกและครอบครัว ลดราคาสูงสุด 80 %

ข่าวทั่วไป Thursday November 12, 2009 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--รักลูกกรุ๊ป พบกับสินค้าดี ราคาถูก เพื่อลูกและครอบครัว แบรนด์เนม และสินค้าบริการด้านอุปโภค บริโภค กว่า 500 รายการ ลดราคาพิเศษสุด 80 % พร้อมลุ้นรับรางวัล ในงาน รักลูกGrand Sale 2009 มหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี งานเดียวที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้งและเล่นของทุกครอบครัว พื้นที่ในงานแบ่งออกเป็น Shopping Zone ช็อปสินค้ามากมาย ของใช้เด็ก ของใช้คุณแม่ สินค้าอุปโภค บริโภค นม และอาหาร ในราคาที่ผู้ขายพร้อมใจกันลดกระหน่ำแบบสุดๆ และ Play Land Zone ได้สนุกกับเครื่องเล่นและแหล่งเรียนรู้ในพิพิธภัณฑ์เด็ก ฟรี ตลอด 2 วันเต็ม และพลาดไม่ได้ กับช่วงนาทีทอง ที่ลุ้นรับรางวัลกันทุกๆ ชั่วโมง ถ้าคุณเป็นครอบครัวที่รักการช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพในราคาสุดคุ้ม และชอบเที่ยวสวนสนุกฟรีเต็มรูปแบบ พบกันในงาน รักลูก Grand Sale 2009 มหกรรมสินค้าดีราคาถูก เพื่อลูกและครอบครัว ที่ลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ แห่งปี งานเดียวที่คุณจะได้เลือกซื้อสินค้าและบริการ และให้เด็กๆได้สนุกกับเครื่องเล่นครบทุกความต้องการและคุ้มค่ากับการเดินทาง ในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2552 ณ พิพิธภัณฑ์เด็ก กรุงเทพมหานคร จัดโดย บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด (ประตูเปิด 10.00 น. — 18.00 น.) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.momypedia.com และ www.raklukemag.com โทร 0 2831 8400 ต่อ 3531 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร02 831 8400 ต่อ 3531 : สายไหม พึ่งพงษ์ (ไหม)

แท็ก ครอบครัว   E 20