ภาพข่าวไอบีเอ็ม จับมือกับ เมโทรซิสเต็มส์ นำเสนอเอ็กซ์ไอวี สตอเรจ โซลูชัน ช่วยไดนาสตี้ เซรามิค เพิ่มผลผลิต ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและลดค่าใช้จ่าย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 12, 2009 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด และบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือกันในความร่วมมือนำเสนอโซลูชัน เอ็กซ์ไอวี สตอเรจ (XIV Storage) เทคโนโลยีด้านสตอเรจขั้นสูงจากไอบีเอ็ม เพื่อสนับสนุนธุรกิจของบริษัท ไดนาสตี้ เซรามิค จำกัด (มหาชน) ช่วยองค์กรเพิ่มผลผลิต ประสิทธิภาพการบริหารจัดการข้อมูล และลดค่าใช้จ่าย ในภาพ นายจิระศักดิ์ ตรังคิณีนาถ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) และนายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (ขวา) จับมือร่วมกับนายมารุต แสงศาสตรา Vice President บริษัท ไดนาสตี้ เซรามิค จำกัด (มหาชน) (กลาง) ในความร่วมมือเพื่อนำโซลูชัน เอ็กซ์ไอวี สตอเรจจากไอบีเอ็มไปใช้สนับสนุนธุรกิจของบริษัท ไดนาสตี้ เซรามิค จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท ไดนาสตี้ เซรามิค จำกัด (มหาชน) สามารถเข้าไปที่ www.dynastyceramic.com เกี่ยวกับสตอเรจเอ็กซ์ไอวีของไอบีเอ็ม สามารถเข้าไปที่ www.xivstorage.com เกี่ยวกับบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สามารถเข้าไปที่ www.metrosystems.co.th