ภาพข่าวTMB ต่อยอดความสำเร็จกับ “สินเชื่อ 3 เท่า ด่วน! ทีเอ็มบี เอสเอ็มอี” รับเงินไวภายใน 15 วัน เสริมสภาพคล่องธุรกิจเอสเอ็มอี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 12, 2009 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ธนาคารทหารไทย บุคคลในภาพ: นายสยาม ประสิทธิศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม TMB ทีมผู้บริหาร TMB นำโดย นายสยาม ประสิทธิศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม TMB ร่วมต่อยอดความสำเร็จของบริการสินเชื่อ 3 เท่า ทีเอ็มบี เอสเอ็มอี กับ “สินเชื่อ 3 เท่า ด่วน! ทีเอ็มบี เอสเอ็มอี” ที่สามารถรับเงินได้ภายใน 15 วันทำการ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีขนาดเล็กและขนาดกลางที่ขอวงเงินสินเชื่อ ประเภทวงเงินกู้หรือโอดี ไม่เกิน 20 ล้านบาท ตั้งเป้าก่อนสิ้นปีสามารถปล่อยกู้ได้อีก 1 หมื่นล้านบาท โดยลูกค้าสามารถขอรับบริการได้ทุกสาขาของ TMB ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สำนักสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร โทร. 02 299 1950/ 02 299 1953/ 089 967 1411