แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ผจญภัยแอ็คชั่นสุดมันส์ ใน "ONCE UPON A TIME IN THE HOOD สงครามเลือดชิคาโก้"

ข่าวทั่วไป Monday January 23, 2006 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--แมงป่อง
ฝ่าสงครามอันธพาล บนถนนสายอันตราย ในภาพยนตร์ แอ็คชั่นสุดระทึก! "ONCE UPON A TIME IN THE HOOD สงครามเลือดชิคาโก้"
แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ผจญภัยแอ็คชั่นสุดมันส์ ของบรรดาวัยรุ่นเลือดร้อนที่จะมาขับเคี่ยวความแค้นกับเหล่าแก๊งค์อันธพาลสุดโหด ใน "ONCE UPON A TIME IN THE HOOD สงครามเลือดชิคาโก้"
"ONCE UPON A TIME IN THE HOOD สงครามเลือดชิคาโก้" เรื่องราวชีวิตของ ราอู(มัวริซิโอ เมซ่า) ที่เดินตามรอยพี่ชายของเขา ด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งอันธพาล แต่แล้วเหตุการณ์ที่น่าสลดใจก็เกิดขึ้นเมื่อพี่ชายของเขาถูกฆาตกรรมอย่างมีเงื่อนงำ ทำให้เขาทิ้งชีวิตการเป็นอันธพาลไว้เบื้องหลัง เพื่อสืบหาสาเหตุการตายของพี่ชาย ซึ่งงานนี้ทำให้ราอูล ต้องเข้าไปพัวพันกับแก๊งอันธพาลอีกกลุ่ม...ท่ามกลางการต่อสู้ที่รุนแรง และดุเดือด เขาจะหลุดพ้นวงโคจรของการเป็นอันธพาลได้หรือไม่
แมงป่องเชิญคอหนังมาร่วมระเบิดความมันส์กับการห้ำหั่นของเหล่านักเลงอันธพาลหัวแข็ง และร่วมลุ้นไปกับการค้นหาเบื้องหลังการตายอย่างมีเงื่อนงำ ที่เขาจะต้องเสี่ยงเข้าไปสืบหาและหาสาเหตุการตายพี่ชายด้วยการเอาชีวิตเข้าแลก แค้นที่ต้องล้างด้วยเลือด เขาจะทำได้สำเร็จหรือไม่ หาชมและสัมผัสด้วยตาคุณเองได้แล้ว วันนี้ในรูปแบบวีซีดี และ ดีวีดี ที่แมงป่องทุกสาขา และร้านค้าทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
คุณสุภารัตน์ พรหมเสนา (สุ) โทร. 0-1769-1860, 0-2514-7999 ต่อ 1607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--