พบกับถนนศิลปะจากนิวยอร์กและฝรั่งเศส ผลงานศิลปะโดยแมรี่ สกิมและอลัน เบอร์ก ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 13, 2009 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลกชั่น โฮเท็ล มีความยินดีที่ได้เป็นสถานที่จัดงานแสดงผลงานศิลปะชั้นเยี่ยมของสองสุดยอดอาร์ทติส “แมรี่ สกิม” และ “อลัน เบอร์ก” เดอะ ไลบรารี่จะเป็นสถานที่แสดงผลงานชิ้นยอดของจิตรกรชาวฝรั่งเศส คุณแมรี่ สกิม และจิตรกรชื่อดังจากนิวยอร์ก คุณอลัน เบอร์ก ตั้งแต่วันนี้ถึงกลางเดือนมกราคม แมรี่ สกิมกล่าวว่าเธอเป็นสาวช่างฝัน เธอเริ่มต้นงานศิลปะแบบ “โบว์ อาร์ท” (Beaux-Arts) และสั่งสมประสบการณ์นาน 4 ปี งานจิตรกรรมของเธอจะใช้สีอคริลิควาดบนผืนผ้าใบ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ในประเทศฝรั่งเศสและประเทศแอลจีเรียของเธอ เธอจะใช้สีในการแสดงอารมณ์ของภาพ อารมณ์ต่างๆจะแสดงออกบนลายเส้นที่เรียบง่ายโดยใช้สีม่วง เขียว ชมพู และเหลือง อลัน เบอร์กเป็นจิตรกรสไตล์ “เสเรกราฟฟี” (serigraphy) บนผืนผ้าใบ เขาใช้การวาดภาพที่เน้นความแตกต่างระหว่างความวุ่นวายในสังคมเมืองกับสิ่งที่โดดเด่นในขณะนั้น สัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของชาวอเมริกันและยุโรเปียนรวมไปถึงผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง เขาใช้เวลาทั้งในอเมริกาและฝรั่งเศสและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากที่นั้น เขาได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำของศิลปะแบบ “ป๊อป อาร์ท” ขณะนี้เขาสำเร็จโปรเจ็คของเฟียต์ 500และกำลังทำงานให้กับกลุ่มบริษัทเบเนตอง ห้ามพลาดโอกาสที่จะได้มาสัมผัสงานของสองสุดยอดจิตรกรที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทเท่านั้น งานแสดงผลงานศิลปะชั้นเยี่ยมเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงกลางเดือนมกราคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร 02 6498353 กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่ อลิสรา กิติรัตนจิรายส เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์และฝ่ายการตลาด โทร. 02 649 8640 แฟ็กซ์. 02 649 8811 อีเมล์: alice.arlisara@luxurycollection.com