เกตเวย์ โชว์ All-in-One เดสก์ท๊อป ดุจเฟอร์นิเจอร์สุดหรู กับคอลเลคชั่น The Summer Touch

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 13, 2009 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เกตเวย์ โชว์โฉม All-in-One Desktop Multi Touch Screen ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด The Summer Touch (ZX4830) หน้าจอขนาด 20 นิ้ว widescreen 16:9 รองรับระบบปฏิบัติใหม่ล่าสุดจาก Microsoft Windows7 กับสุดยอดการออกคำสั่งเสมือนการทำงานจริงด้วยมือของคุณเอง โดยรวมเอาเทคโนโลยีของโน็ตบุ้ก และจอแอลซีดี มอนิเตอร์ ระบบสัมผัส ไว้ในเครื่องเดียวกัน ด้วยดีไซน์หรู บอดี้สีดำคลาสิค ด้านหลังโค้งมนอย่างมีสไตล์ เหมาะกับการตกแต่งและจัดวางได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน หรือในมุมสบายๆ ที่บ้านคุณ ประดุจเฟอร์นิเจอร์สุดหรู สามารถให้คุณสัมผัสกับความบันเทิงได้อย่างเต็มอารมณ์ พร้อมจอ TFT ระบบสัมผ้ส แสดงผลแบบ Full High Definition ความละเอียด 1600 x 900 พิกเซล เวปแคมและไมโครโฟนในตัว รองรับเทคโนโลยี Intel Core 2 Duo processor ฮาร์ดดิสก์แบบ SATA รองรับสูง สุดถึง 750GB และหน่วยความจำ DDR3 RAM รองรับสูงสุดถึง 4GB แรงเต็มที่กับการ์ดจอแยก ATI RadeonTM HD4570 512MB เต็มอิ่มกับสุดยอดระบบเสียงชั้นเยี่ยม High Definition Audio รองรับระบบ 5.1 Channels สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.th.gateway.com ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: คอลล์ เซ็นเตอร์ บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทรศัพท์ 0 2685 4311 จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ www.th.gateway.com ดุษฎี เย็นสุดใจ โทรศัพท์: 02 971 3711 โทรสาร: 02 521 9030 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th