ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ งานประกาศผลการตัดสินรางวัลชนะเลิศโครงการ “ISSARA Young Interior Design Awards 2006”

ข่าวทั่วไป Friday June 2, 2006 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--คิธ แอนด์ คินฯ
บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่มีความโดดเด่นทางด้านของการออกแบบ และการตกแต่งภายใน จัดโครงการประกวด “ISSARA Young Interior Design Awards 2006” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนรู้ และการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์กับเยาวชนระดับอุดมศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง ซึ่งการจัดโครงการครั้งนี้นอกจากจะเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับนิสิต นักศึกษาเหล่านั้นแล้ว ยังเป็นการเปิดช่องทางในการทำงานต่อไปในอนาคตด้วย สำหรับรางวัลผู้ชนะการแข่งขันแบ่งเป็น
รางวัล Platinum Award ทุนการศึกษา 60,000 บาท เกียรติบัตรสำหรับนักศึกษาและสถาบันการศึกษา พร้อมเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย
รางวัล Gold Award ทุนการศึกษา 30,000 บาท เกียรติบัตรสำหรับนักศึกษาและสถาบันการศึกษา พร้อมเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมที่ประเทศสิงคโปร์
รางวัล Silver Award ทุนการศึกษา 15,000 บาท เกียรติบัตรสำหรับนักศึกษาและสถาบันการศึกษา พร้อมเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมที่จังหวัดภูเก็ต
ดังนั้นจึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศผลการตัดสินรางวัลชนะเลิศโครงการ “ISSARA Young Interior Design Awards 2006” ในวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2549 ตั้งแต่เวลา 14.00 — 16.30 น. ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคอฟเวอร์รี่
กำหนดการ
14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
14.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่งานประกาศผลการตัดสิน IYID Awards 2006
- คุณวรสิทธิ อิสสระ (ปลาวาฬ) กล่าวถึงโครงการ IYID Awards 2006
- พิธีกรแนะนำคณะกรรมการตัดสิน
15.00 น. แนะนำทีมเข้ารอบทั้งหมด 20 ทีม พร้อมร่วมพูดคุยในประเด็น “Inspiration Design”
15.45 น. พิธีกรสัมภาษณ์ Young Interior ถึงการออกแบบและตกแต่งภายใน
- คุณญารินดา บุญนาค
16.00 น. ประกาศผลการตัดสินรางวัลชนะเลิศโครงการ “ISSARA YOUNG INTERIOR DESIGN AWARDS
พร้อมมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขัน
16.30 น. ถ่ายรูปร่วมกัน ผู้ชนะการแข่งขัน และผู้สนับสนุนโครงการ
อุมาภรณ์ เพ็ญศรี โทร. 0 2663 3226 ต่อ 62 มือถือ 01-804-7118