อินเตอร์แฟค ดีเวลลอปเมนท์ จัดงาน Camp Dekdee Present 'Kid'z Gift Fest 2009' 17-20 ธ.ค.2552 ลานอีเดน (EDEN) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวทั่วไป Monday November 16, 2009 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--อินเตอร์แฟค ดีเวลลอปเมนท์ บริษัท อินเตอร์แฟค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด จัดงานเทศกาลของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้คนที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับคุณแม่และลูกน้อย หรือคนในครอบครัว เพื่อแทนความรัก ความห่วงใย มอบสิ่งดีๆให้กับคนที่คุณรักในช่วงเวลาพิเศษ ในเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในงานนี้คุณจะได้พบกับสินค้าคุณภาพและแพคเกจพิเศษ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ขนทัพกันมาให้เลือกกว่า 500 รายการ อาทิ ของเล่นและสื่อส่งเสริมพัฒนาการเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า สำหรับแม่และเด็ก รวมถึงของขวัญสำหรับคุณแม่มือใหม่ งานนี้เราจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนพัฒนาการของเด็กเป็นหลัก และให้น้องๆ ได้สนุกสนานกับกิจกรรม Workshop ในหัวข้อพัฒนาการดีจากของเล่นทำเอง และน้องๆ จะได้พบกับโชว์มาสคอตตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ และผองเพื่อน พร้อมกับร่วมสนุกกับกิจกรรม ลุ้นรับของรางวัลมากมาย เรียกได้ว่า มาที่เดียวได้ครบทุกความต้องการจริงๆ ห้ามพลาดเลยนะคะ และเพื่อเป็นการมอบสิ่งดีๆ แทนความรัก ความห่วงใย และร่วมแบ่งปันความสุข ในเทศกาลปีใหม่ ทางบริษัท อินเตอร์แฟค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ยินดีเป็นสื่อกลางในการมอบของขวัญ ปันน้ำใจสู่น้องๆ โดยจัดทำกล่องของขวัญ Gift for Giving และรับบริจาคของเล่นจากน้องๆหนู หรือผู้ใจดี ช่วยกันนำมาใส่ในกล่องของขวัญนี้ภายในงานจากนั้นจะนำไปมอบให้กับเด็กด้อยโอกาส นอกจากได้มาร่วมสนุกในงานแล้ว ยังได้บุญกลับไปอีกด้วยค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2938-1123 ลักษณ์