ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(17 พฤศจิกายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday November 16, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2552 09.00 น. - 17.00 น. Training Program ::Design Pattern Concepts for Architects and Managers ณ Software Park Building 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Web Application and Enterprise Programming in J2EE ณ Software Park Building 09.00 น. ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) เชิญร่วมหาคำตอบและเข้าร่วม สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ จากโซลูชั่นของไมโครซอฟท์ที่ นำโดยวินโดวส์ 7 ที่จะสร้าง “The New Efficiency" ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.30 น. เอคโค่ จัดงานแถลงข่าว 15th Anniversary ECCO (Thailand) ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 10.00 น. - 12.00 น. ซีคอน โฮม จับมือ คอมแพค จัดงานแถลงข่าวการประกาศ ทิศทางธุรกิจปี 2010 ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 10.30 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับพันธมิตรอสังหาริมทรัพย์ ชั้นนำ จัดพิธีเปิดงาน “SCB Home Loan Expo 2009” ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 10.45 น. TLOGIS จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์ทีพาร์คโลจิสติคส์ ณ โรงแรมโฟร์ซี ซั่น 11.00 น. Invitation for MINT's 3Q09 Analyst/Investor Meeting ณ The Stock Exchange of Thailand building. 13.00 น. - 15.20 น. ธนาคารกสิกรไทย และบมจ.ท่าอากาศยานไทย จัดงานแถลง ข่าว “บริการรับชำระเงินทางอินเตอร์เน็ต” ณ สนามบิน สุวรรณภูมิ 13.00 น. - 14.00 น. เจแอนด์ดับบลิว ดิเวลลอปเมนท์ เชิญสัมภาษณ์ คุณสมชาย ศิริวิชยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจแอนด์ ดับบลิว ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด พร้อมเยี่ยมชม มิดทาวน์ ทองหล่อ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Private Furniture ณ ศูนย์ การค้าทองหล่อมิดทาวน์ 13.00 น. เอ็กเน็ทมีเดีย และ เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จัด ประชุมสมาชิก @ Cafe ครั้งที่2 ประจำปี 2552 ในหัว ข้อ การบริหารจัดการร้าน @ Cafe แนวใหม่ ณ โรงแรมเจ บี 13.30 น. เดลล์ คอร์ปอเรชั่น และ ไมโครซอฟต์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดงานแถลงข่าวการประกวด MADD AWARDS 2010 ณ ศูนย์การค้า Central World