Watsons New Year Celebration โปรโมชั่นสุดฮอตต้อนรับปีใหม่ ซื้อชิ้นที่สอง ลด 50%

ข่าวทั่วไป Tuesday November 17, 2009 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน เมื่อเทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาเยือน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน ชวนช้อปแบบสุดคุ้มต้อนรับปีใหม่ ด้วยโปรโมชั่น Watsons New Year Celebration รับส่วนลด 50% สำหรับสินค้าชิ้นที่สอง (สินค้าตัวเดียวกัน) ขบวนสินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ แพนทีน แชมพู 200 มล. หรือ ครีมนวดผม 180 มล. (ทุกสูตร) ชิ้นแรก 75 บาท ชิ้นที่สองลดครึ่งราคาเหลือเพียง 37.50 บาท ลิสเตอรีน น้ำยาบ้วนปาก 250 มล. (ทุกสูตร) ราคาปกติ 75 บาท สามารถซื้อชิ้นที่สองได้เพียง 37.50 บาท คลีนแอนด์เคลียร์ แผ่นฟิล์มซับหน้ามัน 50 แผ่น (ทุกสูตร) ชิ้นแรก 108 บาท ชิ้นที่สองเหลือเพียง 54 บาท วัตสัน ทรีทเม้นท์แว็กซ์ 500 มล. (ทุกสตร) ชิ้นแรก 99 บาท ชิ้นที่สองลด 50% เหลือ 49.50 บาท และจอห์นสัน บอดี้แคร์ โลชั่น 200 มล. (ทุกสูตร) ชิ้นแรก 126 บาท ชิ้นที่สอง 63 บาท พบกับโปรโมชั่นใหม่ Watsons New Year Celebration ณ ร้านวัตสัน ทุกสาขาได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน — 23 ธันวาคม 2552 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th เกี่ยวกับ วัตสัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึงกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง วัตสันอยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มเอ.เอส. วัตสัน ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสาขากว่า 8,400 สาขา ใน 34 ตลาดทั่วโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วีรนุช พุทธชาติเสวี / ธรณ ชัชวาลวงศ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 101 , 118 โทรสาร 0 2627 3510 Email: wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com