Samsung SP-L220 โปรเจ็กเตอร์คุณภาพคุ้มค่า ความละเอียดระดับ XGA

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 17, 2009 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำซัมซุง เอสพี-แอล220 (Samsung SP-L220) โปรเจ็กเตอร์สำหรับนำเสนอที่ใช้เทคโนโลยีในการแสดงภาพแบบ 3LCD ให้ความละเอียดในระดับ XGA ให้ภาพคมชัดสมจริง มาพร้อมลำโพงสเตริโอในตัวให้เสียงทรงพลังและให้ความกังวานในการนำเสนอ ซัมซุง เอสพี-แอล220 (Samsung SP-L220) มาพร้อมเทคโนโลยี 3LCD (Liquid Crystal Display) ช่วยให้การนำเสนอภาพที่สว่างสดใส สามารถดื่มด่ำกับภาพที่มีสีสันสดใสดูสบายตาแม้ในห้องที่มีแสงสว่างจ้า คุณภาพของภาพที่มีความคมชัดและการเคลื่อนไหวของภาพที่สมจริง มีอัตราส่วนคอนทราสต์ (Contrast Ratio) 500 : 1 มีความละเอียดของสัญญาณภาพคอมพิวเตอร์ในการนำเสนอระดับ XGA (1024 x 768 พิกเซล) สามารถแสดงเฉดสีของภาพได้ 16.7 ล้านสี จึงเหมาะกับการใช้งานการนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นการฉายภาพจากโปรแกรมเวิร์ด, เอ็กเซล หรืองานกราฟิกต่าง ๆ สัมผัสประสบการณ์การแสดงสีสันต่าง ๆ อย่างมีชีวิตชีวา ซัมซุง เอสพี-แอล220 (Samsung SP-L220) สามารถเลือกใช้อัตราส่วนของความกว้างและความสูงของภาพระหว่างขนาดจอไวด์สกรีน (16:9) และจอปกติ (4:3) เพื่อช่วยให้การนำเสนอภาพที่ต้องการโฟกัสอย่างสมบูรณ์แบบ โปรเจ็กเตอร์รุ่น SP-L220 ยังฉายภาพได้ในทุกสภาวะแวดล้อม ให้ความสว่างในการแสดงภาพที่ 2200 ANSI Lumens ในการแสดงภาพโดยฉายภาพได้ตั้งแต่ขนาด 40 นิ้ว ถึง 300 นิ้วที่ระยะ 1 เมตรถึง 10 เมตร ใช้ระบบการขยายภาพและมีระบบการปรับความคมชัดแบบ 1.2 : 1 ระบบการปรับแก้ไขภาพสี่เหลี่ยมคางหมูสามารถปรับแก้ไขได้ 20 องศา โปรเจ็กเตอร์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้ทำงานเงียบมีเสียงรบกวนต่อสภาวะแวดล้อมในระดับต่ำ จึงไม่รบกวนระหว่างการนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังติดตั้งลำโพงสเตริโอทรงพลังขนาด 3 วัตต์ จำนวน 2 ตัวไว้ที่ตัวเครื่องให้เสียงทรงพลังและให้ความกังวานในการนำเสนอ สามารถรับสัญญาณวีดิโอ NTSC, PAL, SECAM, 480i, 576i, 480p, 576p, 720p, 1080i จุดเด่นผลิตภัณฑ์ ใช้เทคโนโลยีในการแสดงภาพแบบ 3LCD (Liquid Crystal Display) ความละเอียดในระดับ XGA (1024 x 768) ให้ภาพคมชัดสมจริง เสียงสเตริโออันทรงพลัง เสียงรบกวนต่ำ คุณสมบัติทั่วไป Native Aspect Ratio: 4 x 3 Supported Aspect Ratio: 4:3, Zoom1, Zoom2, 16:9 Brightness: (max ANSI lumens) High Bright: up to 2200 ANSI Lumens Display Technology: 3 panel LCD (p - Si TFT Active - matrix) Video Compatibility: NTSC, NTSC - 4.43, PAL, PAL - M, PAL - N, PAL - 60, SECAM480i, 576i, 480p, 576p, 720p, 1080i Lamp Type: UHP Lamp Lamp Wattage: High Bright: 184 watts / Eco Mode: 172 watts Lamp Life: High Bright: 2500 Hours / Eco Mode: 3000 Hours Minimum Image Size: 40" Maximum Image Size: 300" Standard Lens Zoom: 1.2:1 Standard Lens Throw Ratio: 1.43 - 1.71 Standard Lens Image Offset Ratio: 67% Standard Lens Projection Distance: 1 - 10m Digital Keystone Correction (V): +/-20? Digital Keystone Correction (H): N/A Contrast Ratio: up to 500:1 Full On / Off Picture Mode: Standard, Presentation, Text, Movie, Game, User Audible Noise: 32 [dB] @ Bright mode (30 [dB] @ ECO mode) Actual Dimensions (WxDxH, mm): 291 x 289 x 115 Actual Weight: 3.9Kg สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ : ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2308-2900 หรือสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.value.co.th ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ : คุณณัฐสิณี กิติเจริญนันท์ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2308-2900 ต่อ 1131 อีเมล์: pr@value.co.th