ซิตร้าชูเอ็กซ์พีเรียนซ์มาร์เก็ตติ้งส่ง 20 สาวท้าหนาวแดนกิมจิ เจาะอินไซต์สาวไทยอยากมีผิวเนียนใสแบบสาวเกาหลี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 17, 2009 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง โดยผลิตภัณฑ์ซิตร้า ผู้นำ ตลาดบำรุงผิวขาว เตือนสาวๆ อย่าลืมบำรุงผิวในหน้าหนาว เผยปัจจัยทำร้ายผิว ทั้ง“อากาศเย็น” ตัวการผิวแห้งกร้าน และ “รังสียูวี” ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำจากแดดหน้าหนาวที่รุนแรงไม่ต่างจากหน้าร้อน ชี้อินไซต์สาวไทยอยากมีผิวสวยเนียนใสแบบสาวเกาหลี พร้อมชูกลยุทธ์ “เอ็กซ์พีเรียนซ์มาร์เก็ตติ้ง” ท้าพิสูจน์คุณค่านมผึ้งเกาหลีถึงต้นกำเนิด เปิดแคมเปญ “ท้าหนาวสุดขั้ว...ตะลุยทัวร์เกาหลี” ส่ง “ต่าย-ชุติมา” และ 20 สาวทั่วประเทศไปอวดผิวกระจ่างใสท้าจุดเยือกแข็ง พร้อมคืนกำไรทำผิวสวยแบบธรรมชาติ สไตล์ซุปเปอร์สตาร์กับกูรูชื่อดังถึงแดนกิมจิ มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท น.ส.จณัญญา เมฆวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย บำรุงผิวและทำความสะอาดผิว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “จากการศึกษาอินไซต์ของผู้หญิงไทยพบว่า ส่วนใหญ่ต้องการมีผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มตลอดปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งฤดูหนาวซึ่งเป็นช่วงที่ผิวต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เพราะมีปัจจัยที่ทำลายผิวทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นถึง 2 ประการ ได้แก่ 1) สภาพอากาศที่ค่อนข้างแห้งและมีลมแรง และ 2) ปริมาณแสงแดดหน้าหนาวที่มีความเข้มข้นของรังสียูวีแทบไม่แตกต่างจากหน้าร้อน จึงส่งผลทำให้ผิวหยาบกร้าน แตกลอก และหมองคล้ำ ได้ง่ายกว่าฤดูอื่นๆ” “ซิตร้าในฐานะผู้นำตลาดบำรุงผิวขาว ต้องการเติมเต็มความมั่นใจให้สาวไทยกล้าอวดผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสได้ไม่แพ้สาวเกาหลี จึงเปิดแคมเปญ “ท้าหนาวสุดขั้ว...ตะลุยทัวร์เกาหลีกับซิตร้า” โดยได้นำกลยุทธ์เอ็กซ์พีเรียนซ์มาร์เก็ตติ้งมาใช้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์จริงจากการพิสูจน์ประสิทธิภาพนมผึ้งเกาหลี ที่ซิตร้าคัดสรรมาเป็นส่วนผสมใน “ซิตร้า ลาสติ้ง นอริชเมนท์ ยูวี” โลชั่นสูตรเข้มข้นสำหรับ หน้าหนาว เพื่อให้ผิวชุ่มชื่นกระจ่างใส และยูวี โปรเทคชั่นช่วยปกป้องไม่ให้ผิวหมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมท้าสาวๆ อวดผิวสวยกลางหิมะในระดับความหนาวสุดขั้วถึงจุดเยือกแข็ง” “โดยได้ส่งบูธกิจกรรมและรถคาราวานซิตร้า “ท้าหนาวสุดขั้ว...ตะลุยทัวร์เกาหลี” เดินสายไปเปิดปฏิบัติการจำลองบรรยากาศฤดูหนาวของประเทศเกาหลี พร้อมทั้งแนะนำเคล็ดลับในการดูแลผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสเป็นธรรมชาติจากผู้เชี่ยวชาญ สนุกกับการตั้งชื่อตัวเองเป็นภาษาเกาหลี และการถ่ายรูปในชุดฮันบกท่ามกลางฉากวิวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ นอกจากนี้ ยังเตรียมส่งสาวไทยจำนวน 20 คนไปร่วมทริปท้าหนาวที่ประเทศเกาหลีกับดาราสาว “ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ” พร้อมเข้ารับการทำเนเชอรัลเมคโอเวอร์ ปรนนิบัติผิวสวยเนียนนุ่มกระจ่างใสแบบธรรมชาติจากนมผึ้งเกาหลี กับกูรูความงามชื่อดัง “คัง มุน จอง” ที่เคยดูแลความงามให้กับซุปเปอร์ไอดอลชื่อดังมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท” สาวๆ ที่ต้องการควงเพื่อนสาวร่วมลุ้นไปอวดผิวชุ่มชื่นกระจ่างใส พร้อมกิน เที่ยว ท้าหนาวสไตล์ซุปเปอร์สตาร์ และค้นพบเคล็ดลับผิวสวยแบบธรรมชาติที่ประเทศเกาหลี เพียงแค่ลอกสติ๊กเกอร์ด้านหน้าขวด “ซิตร้า ลาสติ้ง นอริชเม้นท์ ยูวี (สูตรนมผึ้ง สีม่วง) ขนาด 150 มล. ขึ้นไป พร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ส่งมาที่ ตู้ปณ. 40 ปณจ. ภาษีเจริญ กทม. 10160 หรือที่บูธและคาราวานซิตร้า ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ -15 ธันวาคมนี้ โดยจะจับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ 2 ที่นั่ง 10 รางวัล ในวันที่ 22 ธันวาคม 2552 และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 24 ธันวาคม 2552 ทาง www.thailuckydraw.com หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ Call Center 0 2635 0191 รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ: อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871 อีเมลล์ chanapa.d@abm.co.th