เกม DOMO จัดประกวดวาดการ์ตูนในหัวข้อ ในฤดูหนาว และ ฉางหยาง..ดินแดนแห่งผู้เริ่มต้น

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 17, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--Golden Soft 2006 เริ่มกิจกรรม 13 พฤศจิกายน - สิ้นสุดกิจกรรม 9 ธันวาคม 2552 1. 1 ไอดีสามารถวาดการ์ตูนได้ไม่จำกัดจำนวน 2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องวาดรูปในหัวข้อที่กำหนดคือ `DOMO ในฤดูหนาว` และ `ฉางหยาง..ดินแดนแห่งผู้เริ่มต้น` 3. การ์ตูนที่วาดต้องเป็นการ์ตูนสั้น (3-4 ช่อง) โดยมีเนื้อเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเกม DOMO เน้นที่ความตลกขบขันและความฮาเป็นสำคัญ 4. ภาพที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถวาดเอง หรือถ่ายจากภาพในเกม (ScreenShot) พร้อมบรรยาย 5. สามารถส่งภาพที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี่ คลิก 6. รูปของผู้ชนะกิจกรรม DOMO Cartoon จะได้ขึ้นโชว์ที่หน้าเว็บ www.domo.in.th เกณฑ์การตัดสิน 1. เนื้อหา (การนำเสนอ) 2. ความสนุกไม่น่าเบื่อ 3. ความกระชับของเนื้อเรื่อง สามารถเข้าใจได้ง่าย 4. รายละเอียดภายในภาพ รายละเอียดอื่นๆ ตามๆฟล์แนบนะคะ Url: http://www.domo.in.th/news/Gnews.php?no=000336 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Miss Surapar Nongling(BEE) marketing communication officer Golden Soft 2006 (Thailand)Co.,Ltd. Tel.02-503-4402 ext.128 Goldensoft Call Center 02-503-4402-6 Blog: http://goldensoftprnews.blogspot.com Facebook : http://th-th.facebook.com/goldensoftthailand Hi5 : http://raycitythai.hi5.com