ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(18 พฤศจิกายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday November 17, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2552 09.00 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดการ ศึกษารูปแบบสหกิจพร้อมบรรยายพิเศษ ณ ห้องแมจิก โรงแรมมิราเคิล เขตหลักสี่ 09.00 น. นายกิตพล เชิดชูกิจกุล ประธานสภากรุงเทพมหานคร นำ คณะสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ อาคาร 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช 10.00 น. ดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็น ประธานการประชุม “การล้างทำความสะอาดตลาดเนื่องในวัน สถาปนากรุงเทพมหานคร” ณ ห้องเอราวัณ ศาลาว่าการกทม. 13.30 น. งานแถลงข่าว “งานแสดงและประกวดพลุนานาชาติเฉลิมพระ เกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.30 น. กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติ (UNFPA) เชิญชวนเข้า ร่วมงานเปิดตัวหนังสือรายงานสถานการณ์ประชากรโลก ประจำปี 2552 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทอล 16.30 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประธานพิธีมอบรางวัลการประกวดวงดนตรีและประกวดร้อง เพลงเยาวชน Bangkok Music Award ณ เพลย์เฮ้าส์ ศูนย์ การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 17.00 น. ห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดเสวนา Executive Talk @ Maruey หัวข้อ "DTAC Happy คนพลิก แบรนด์ แบรนด์พลิกคน" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ