คืนบัตรรถไฟฟ้า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมพัฒนาสังคม อย่างยั่งยืน ครั้งที่ 9 ปี 52

ข่าวทั่วไป Wednesday November 18, 2009 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ เพื่อสังคม : เมื่อเร็วๆนี้ คณะผู้บริหารบริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) นำโดย คุณวิทูรย์ หทัยรัตนา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาเชิงพาณิชย์ คุณชาติชาย ประดิษพงษ์ ผู้อำนวยการงานส่งเสริมและเผยแพร่กิจกรรม พร้อมตัวแทน มอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น และเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็ก ภายในศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนหมู่บ้านพลับพลา เขตวังทองหลาง ตามโครงการ “คืนบัตรรถไฟฟ้า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน” ครั้งที่ 9 ประจำปี 2552 โดยมี คณะผู้แทนจากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) นำโดย คุณชวลิต ศิริศักดิ์วัฒนา ผู้อำนวยการกองกิจกรรมพิเศษ และผู้แทนจากสำนักงานเขตวังทองหลาง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีดังกล่าวด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) E-mail : pr_bmcl@bangkokmetro.co.th