สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย เชิญร่วมทำข่าวพิธีเปิดงาน USA Fair 2009-Clean & Green

ข่าวทั่วไป Wednesday November 18, 2009 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมพิธิเปิดอย่างเป็นทางการ งานแสดงสินค้าประจำปี “ยูเอสเอ แฟร์ 2009 คลีน แอนด์ กรีน” (USA Fair 2009 Clean & Green) ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการสัญชาติอเมริกันให้เลือกสรรในราคาย่อมเยา พร้อมชมไอเดียเก๋ในการอนุรักษ์ธรรมชาติและร่วมกิจกรรมสนุกๆ จากผู้ร่วมแสดงสินค้ามากกว่า 100 บูธ อาทิ ฟาร์มชีวภาพจำลอง รถยนต์ประหยัดเชื้อเพลิง ตั้งแต่วันที่ 19 - 22 พฤศจิกายน นี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2552 ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา 10.00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมร. อีริค จี จอห์น เอกอัคราชฑูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และ นาย เดวิด คาร์เด็น ประธานหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM)ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมโฆษกกิตติมศักดิ์คนล่าสุด คุณซินดี้-สิรินยา บิชอพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ (อาร์ต) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร อริศรา (กล้วย) arisara@bectero.com โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2816, 3820 โทรสาร 0-2262-3921