บริษัท โบอิ้งคอมเมอเชียลแอร์เพลน แถลงข่าว “ การคาดการณ์อุตสาหกรรมอากาศยานโลก ”

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 18, 2009 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--โอกิลวี่ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ การคาดการณ์อุตสาหกรรมอากาศยานโลก ” โดย บริษัท โบอิ้งคอมเมอเชียลแอร์เพลน บริษัท โบอิ้ง คอมเมอร์เชียล แอร์เพลน ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวและการนำเสนอเรื่อง “การคาดการณ์อุตสาหกรรมอากาศยาน” และภาพรวมตลาดเครื่องบินของโลกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอีก 20 ปีต่อจากนี้ พร้อมเผย “กลยุทธ์”และ “ภาพรวมการตลาด”รวมถึง “ระบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์” ของโบอิ้งคอมเมอเชียลแอร์เพลน ใน วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2552เวลา 10:00 — 11:30 น. ห้อง Stateroom 3 โรงแรม Westin Grand สุขุมวิท (สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก) แถลงข่าวโดย มร. แรนดี้ ทินเซ็ธ รองประธานฝ่ายการตลาด โบอิ้งคอมเมอเชียลแอร์เพลนส์ หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือยืนยันการเข้าร่วมงานกรุณาติดต่อ: ภูวดล ภูมิถาวร (แจ็ค) โทร. 02 205 6608 การวิก กีรติวุฒิ (บีม) โทร. 02 205 6619