แฮปปี้ เพิ่มช่องทางใหม่ รายแรกที่ให้บริการ “เติมเงินผ่านบัตรเครดิตวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดบนอินเทอร์เน็ต”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 19, 2009 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ดีแทค แฮปปี้ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในระบบเติมเงินให้สามารถเติมค่าโทรผ่านบัตรเครดิตบนอินเทอร์เน็ตได้เป็นรายแรกของประเทศ ผ่านบัตรเครดิตวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดที่ออกโดยสถาบันการเงินในประเทศ พิเศษยิ่งขึ้น เติมเงินผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยตั้งแต่ 16 พ.ย. 52— 15 ม.ค.53 นี้ รับคะแนนสะสมเป็น 3 เท่า นายภาณุพันธ์ สงวนพรรค ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่าการเพิ่มช่องทางเติมเงินแฮปปี้ผ่านบัตรเครดิตบนอินเทอร์เน็ตครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแฮปปี้ 16.8 ล้านคนที่แตกต่างกันออกไป โดยบริการนี้มุ่งตอบสนองกลุ่มคนที่ใช้บัตรเครดิตหรือหนุ่มสาวออฟฟิศที่ชอบจับจ่ายซื้อของด้วยบัตรเครดิต ซึ่งนอกจากจะได้รับความสะดวกสบายโดยการเติมเงินแฮปปี้ผ่านบัตรวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดที่ออกโดยธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทยเท่านั้น ตั้งแต่ 200 - 800 บาทแล้ว ลูกค้าผู้ถือบัตรยังได้รับคะแนนสะสมเหมือนการใช้บัตรเครดิตตามปกติ และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่เติมเงินแฮปปี้ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป จะได้รับแฮปปี้โบนัส 10% ของจำนวนเงินที่เติม เฉพาะการเติมเงินครั้งแรก พร้อมรับคะแนนสะสม 3 เท่าจากบัตรเครดิตกสิกรไทย* ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. 52— 15 ม.ค. 53 ลูกค้าแฮปปี้สามารถสมัครใช้บริการเติมเงินผ่านบัตรเครดิตได้ โดยลงทะเบียนที่ www.happy.co.th โดยเลือกเมนู “Refill Your Happy” แล้วเลือก “เติมผ่านบัตรเครดิต” ทำการสมัครและกำหนดรหัสผ่านด้วยตัวเอง เมื่อลูกค้าต้องการเติมเงิน ให้ log in ด้วยหมายเลขโทรศัพท์และรหัสผ่าน จากนั้นเลือกบัตรเครดิต กำหนดจำนวนเงินที่ต้องการเติมได้ตั้งแต่ 200 - 800 บาท โดยลูกค้ายังมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้มากขึ้นผ่านระบบ การรับชำระด้วยบัตรเครดิตทางอินเทอร์เนตของธนาคารกสิกรไทย (K-Payment Gateway) ที่รองรับระบบ Verified by VISA และ Master Card Secure Code จึงสามารถเติมเงินแฮปปี้ผ่านบัตรเครดิตบนอินเทอร์เน็ตได้อย่างสมบูรณ์และปลอดภัยที่สุด ราคาเติมเงิน(บาท) มูลค่าการโทรที่ได้รับ (บาท) แฮปปี้โบนัส10%* คะแนนสะสม วันใช้งาน (วัน) 200 200 ไม่ได้รับแฮปปี้โบนัส ปกติ 20 300 300 30 3 เท่า 30 400 400 40 3 เท่า 40 500 520 บาท โดยรับค่าโทร 500 บาท และรับแฮปปี้โบนัสอีก 20 บาท* 50 3 เท่า 50 800 900 บาท โดยรับค่าโทร 800 บาท และรับแฮปปี้โบนัสอีก 100 บาท* 80 3 เท่า 100 * แฮปปี้โบนัสใช้โทร, ส่ง SMS และ MMS ในเครือข่ายดีแทค ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าจะได้รับแฮปปี้โบนัสเมื่อมีการเติมเงินครั้งแรกภายในระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น ** คะแนนสะสม 3 เท่าของบัตรเครดิต เป็นคะแนนสะสมปกติ 1 เท่าและคะแนนส่วนเพิ่มอีก 2 เท่า รวมเป็น 3 เท่า โดยการเติมเงิน 200 บาทจะได้รับแค่คะแนนปกติ 1 เท่า เท่านั้น, การคำนวณคะแนนสะสม 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนน, จำกัดยอดการเติมเงินที่นำมาคิดคะแนนสะสมสูงสุด 1,000 บาท/ตลอดรายการ ค้นหาข่าวและภาพที่เกี่ยวข้องเพิ่มได้ที่ : ห้องข่าวดีแทค www.dtac.co.th/pressroom สอบถามเพิ่มเติม ลูกค้า: 1678 dtac Call Center สื่อมวลชน: Media Relations Division - dtac