ฉลองคริสมาสต์อบอุ่นที่อาคา รีสอร์ท หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 19, 2009 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ อาคา รีสอร์ท หัวหิน ขอเชิญคุณและครอบครัวร่วมฉลองคริสมาสต์ในบรรยากาศแสนอบอุ่นกับแพ็คเกจที่พักพูลวิลล่าแบบดีลักซ์ 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า และกาล่าดินเนอร์สุดหรูท่ามกลางบรรยากาศสบายๆในค่ำคืนคริสมาสอีฟที่ 24 ธันวาคม ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับคอร์สเมนูอาหารค่ำสุดหรู อาทิ ตับห่านบด ก้ามปูยักษ์ แซลมอนรมควัน ซี่โครงแกะย่าง ให้คุณได้ฉลองคริสมาสต์ในโอกาสพิเศษสุดในราคาเพียง 32,000 บาทถ้วน สำหรับ 2 ท่าน หรือเลือกเฉพาะงานกาล่าดินเนอร์ในคืนคริสมาสต์อีฟ พิเศษเพียงท่านละ 5,500 บาทถ้วน เท่านั้น !! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 260 3670, 032 618 900 หรือ www.akaresorts.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ศุจิมา แวววิริยะ / พิมพ์พิศา วัฒนกิตานนท์ / ศิริวรรณ เณรเลียบ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ อาคา รีสอร์ท หัวหิน และ อาคา รีสอร์ท กุฏิ หัวหิน โทร. 02 664 0888 sujima@888ideas.com / pimpisa@888ideas.com / siriwon@888ideas.com