ข่าวทั่วไป Friday November 20, 2009 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--CLOUD NINE Communications ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเฉลิมฉลองการเปิดไฟเทศกาลคริสมาสตร์ ที่ยิ่งใหญ่ตระการตาที่สุดแห่งปี พบกับสีสัน แห่งความสุข แสง-สี-เสียง สุดอลังการ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล คริสมาสตร์ ที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร ในย่านราชประสงค์กับงาน ร่วมท่องไปใน “Amarin Wonderland” ดินแดนแห่งความสุข-ความปราถนาดี ร่วมนับถอยหลังกับ ช่วงเวลาแห่งความประทับใจของการเริ่มต้นเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข เปิดเมือง Amarin Wonderland ไปพร้อมๆกันกับเหล่าเซเลบบรีตี้ชื่อดังใน “Wonder Wish Fashion Show” ที่มาร่วมถ่ายทอดและส่งต่อความปราถานดีให้ผู้อื่นในปีใหม่ 2010 อาทิ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร, เอ๋-เทเรซ่า อากีร่าห์, ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์, ณัฏมาฎา - ณัฏประภา ชุญหะวัณ, แวววดี ศรีไตรรัตน์, ทิพย์วิภา - ทัชชกร ศรีวิกรม์ , จูเนียร์-มณาเทศ อันนวัฒน์, เปิ้ล-จริยดี ธรรมวิทย์ — เจย์ สเปนเซอร์, และแพร-ดวงกมล เวลปุระ เต็มอิ่มไปกับภาพความประทับใจใน Mini Concert จากนักร้องเพลงแจ๊สชื่อดัง “SIMONE KOPMAJER” ที่บินตรงมาจากประเทศออสเตรีย เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ปิดท้ายค่ำคืนที่แห่งความสุขกับปาร์ตี้สุดมันส์...จาก International Funky House Music DJ ที่จะอยู่กับคุณไปตลอดค่ำคืน ในดินแดนแห่งความปราถนาดี พบกันในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา 18.30 เป็นต้นไป ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า กำหนดการ 18.00 ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 19.40 โชว์เปิดงาน ชุด “Your Wonder Wish @Amarin Wonderland” 19.45 เปิดตัวพิธีกร หนิง ศรัยฉัตร กุญชรจีระแพทย์ ชมแฟชั่นโชว์ในคอนเซ็ปต์สุดเก๋ “Wonder Wish Fashion Show” 20.00 ผู้บริหารเปิดไฟเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอย่างเป็นทางการ ถ่ายภาพที่ระลึก 20.10 สเปเชี่ยลโชว์ โชว์ชุดพิเศษสำหรับ Amarin Wonderland 20.20 มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแจ๊สชื่อดัง “SIMONE KOPMAJER” 20.15 สนุกกับปาร์ตี้สุดมันส์...จาก International Funky House Music DJ 22.00 จบงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: CLOUD NINE Communications Co., Ltd. โทรศัพท์ 0-2714-7296 โทรสาร 0-2714-7295