ข่าวท่องเที่ยว Friday November 20, 2009 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--การท่องเที่ยวมาเลเซีย ได้เวลาเติมความสุขแบบสบายกระเป๋ากับเทศกาล Malaysia Year End Sale 2009 กลับมาอีกครั้งในปีนี้สำหรับเทศกาลประจำปีจากประเทศมาเลเซียสำหรับผู้รักการช้อประหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายน 2552 - 3 มกราคม 2553 ห้างสรรพสินค้า ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ ทั่วประเทศกว่า 350 แห่งในมาเลเซีย เตรียมสินค้ากว่า 1,000 รายการ ลดาราคามากกว่า 30% ไว้บริการหนักช้อปจากทั่วโลก พร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากการจัดรายการปรกติ เพียงแสดงหลักฐานการเดินทางเช่นหนังสือเดินทางหรือบัตรโดยสารของสายการบิน ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ของห้างที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น ห้าง 1 Utama Shopping Centre, Pavilion Kuala Lumpur, Sunway Pyramid , Suria KLCC, The Gardens Mall ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ , Prangin Mall-Queensbay Mall ในปีนัง, The Spring- Green Heights Mall ใน ซาราวัค, Star City North ( Asia City ),, City Mall Kota Kinabalu ในซาบาห์ นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 3-13 ธันวาคม ผู้ที่หลงใหลมนต์เสน่ห์แห่งกาลเวลาผ่านความหรูมีระดับของนาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณีเลอค่า สามารถเข้าชมงานสดงนาฬิกาและอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย โดยจะจัดแสดงที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ www.ajourneythroughtime.com.my มาเลเซีย..คือจุดหมายที่ใช่...สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งใกล้ๆคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6311994-6 sasithorn chantarklum

แท็ก malaysia   มาเลเซีย   E 20