ข่าวทั่วไป Friday November 20, 2009 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เอท ทองหล่อ สนับสนุน ศิลปาศรี ครั้งที่ 1 สัมผัสบรรยากาศการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปินชั้นครู 19 — 31 พฤศจิกายน 2552 ชมศิลปะสุดตระการตา ผลงานจิตรกรรมและประติมากรรมของเหล่าศิลปิน ระดับแนวหน้าของเมืองไทย เพื่อการกุศลครั้งสำคัญ เอท ทองหล่อร่วมกับมูลนิธิสวัสดีไทย เนรมิตบรรยากาศแหล่งสังสรรค์ใหม่ล่าสุดในงาน “ศิลปาศรี ครั้งที่ 1” จัดแสดงผลงานจิตรกรรมและประติมากรรมจากคณะศิลปินแห่งชาติ ศิลปินอาวุโส และศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ อาจารย์ประหยัด พงษ์ดำ อาจารย์พิชัย นิรันต์ และอาจารย์อิทธิพล ตั้งโฉลก เพื่อรวบรวมรายได้ส่วนหนึ่งสมบททุนมูลนิธิสวัสดีไทย และมูลนิธิศูนย์มิตรภาพมนุษย์ล้อเอเชีย (ประเทศไทย) ในวันที่ 19 — 31 พฤศจิกายน งานนี้เปิดโอกาสให้ผู้มีใจรักงานศิลปะได้ชื่นชมผลงานศิลปะจากศิลปินมากมาย พร้อมร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจกับศิลปะ “ Art & Life” และกิจกรรมวาดภาพจากศิลปินชั้นแนวหน้า จากนั้นเปิดรับความรู้เรื่องพลังแห่งงานศิลปะกับความสำเร็จ จาก คุณไอรีน ออง ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย และร่วมชมงานศิลปะของศิลปินมนุษย์ล้อ ซึ่งผู้ที่สนใจงานศิลปะของเหล่าศิลปินมนุษย์ล้อสามารถร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้พิการกับกองทุนของศิลปาศรีต่อไป นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับผู้ใจบุญและรักงานศิลปะทุกคน ระหว่างวันที่ 19 - 31 พฤศจิกายน 2552 ณ. เอท ทองหล่อ ชั้น UG ชั้น1 และ 2 ทองหล่อ ซอย 8 (รถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ) สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร/เดชาวุธ วุฒิศิลป์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 ต่อ 113/120 อีเมล์ aey@tqpr.com/day@tqpr.com