ราโด “ทรู ออโตเมติค” ดีไซน์ล้ำ สำหรับคนรุ่นใหม่หัวใจแฟชั่น

ข่าวทั่วไป Friday November 20, 2009 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ราโด โดย บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นเยี่ยมจากสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำเรือนเวลาดีไซน์สุดล้ำ ระบบกลไกแบบออโตเมติครุ่นใหม่ล่าสุด “ราโด ทรู ออโตเมติค: True Automatic” ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบแฟชั่น ผสมผสานรูปแบบความร่วมสมัยและฟังก์ชั่นการทำงานอันแม่นยำได้อย่างลงตัว ก้าวล้ำเหนือใครด้วยตัวเรือนสีดำแม็ทคมเข้มในรูปทรงกลมมน ผลิตขึ้นจากราโดไฮเทคเซรามิค (High-Teach Ceramic) วัสดุจากเทคโนโลยีอวกาศ เพิ่มความแข็งแกร่ง เงางาม ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ดูดซับอุณหภูมิ รู้สึกสบายยามสวมใส่ รูปทรงทันสมัยตัวสายลื่นไหลเป็นหนึ่งเดียวกับสายข้อมือ โดดเด่นเป็นพิเศษด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์โค้งรูปโดม ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน เข็มและหน้าปัดเรืองแสง ผสมกลมกลืนไปกับขีดบอกเวลา 2 ดีไซน์ สีเงินและสีทอง พร้อมช่องแสดงวันที่ในตำแหน่งที่ 4 นาฬิกา พบกับนาฬิกา “ราโดทรู ออโตเมติค” ในราคา 59,000 บาท ได้ที่เคาน์เตอร์นาฬิการาโดตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2610-0245 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203 Fax: 0-2284-2291-2 คุณ กนกรัตน์ E-mail: kanokrat@kanokratpr.com คุณ ปัจจัยญา E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com คุณ ภาวิณี E-mail: pawinee@kanokratpr.com

แท็ก ATIC