Gossip news: ลุ้นผลโหวต Blink Vite Idol 2009 สุดระทึก

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 20, 2009 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เหลืออีกเพียง 10 กว่าวันเท่านั้น ที่จะได้เห็นโฉมหน้าสาวน้อย บริ๊งค์ ไวท์ ไอดอล 2009 หลังจากเปิดให้โหวตผ่านเว็บไซต์ www.blink.co.th/blinkviteidol มานานกว่า 2 เดือน แต่งานนี้ต้องบอกว่า มีลุ้นกันแบบสุดๆ เพราะคะแนน 3 อันดับสูสีแบบหายใจรดต้นคอกันเลยทีเดียว ทำให้แต่ละคนยังมีโอกาสเบียดแซงในช่วงโค้งสุดท้าย และเข้าป้ายเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนใหม่ได้ทั้งนั้น รักใครชอบใครรีบเข้าเว็บไซต์เพื่อร่วมโหวตด่วน เพราะสามารถส่งคะแนนให้สาวๆ ได้ถึงสิ้นเดือน พ.ย.นี้เท่านั้น อย่าลืม ! งานนี้ทั้งสาวผิวใสที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด และผู้ที่ส่งคะแนนโหวตสูงสุด มีสิทธิ์รับ Black Berry รุ่น 9630 ไปเข้าแก๊ง BB ได้อย่างสบายใจ... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริ๊งค์ คอลเซ็นเตอร์ 02-44-00-444 ยิ่งใกล้วันปิดโหวตหาสุดยอดสาว บริ๊งค์ ไวท์ ไอดอล 2009 ในวันที่ 30 พ.ย.นี้ ก็ยิ่งตื่นเต้น เพราะคะแนนของน้องๆ ผิวใสที่เข้าร่วมประกวดผ่านทางเว็บไซต์ www.blink.co.th/blinkviteidol สูสีกันมาก จนผู้เข้าร่วมยังมีสิทธิ์ได้รับการโหวตให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์บริ๊งค์ ไวท์ ไอดอล พร้อมรับ BB รุ่น 9630 ไปครอง อยากให้สาวผิวสวยคนไหนได้รับตำแหน่ง ต้องรีบคลิ๊กไปร่วมโหวตที่เว็บไซต์แบบด่วนจี๋ เพราะผู้ที่ส่งคะแนนโหวตสูงสุดยังจะได้รับ BB รุ่นเดียวกับสาว Blink Vite Idol ที่ผลิตภัณฑ์บริ๊งค์เต็มใจจัดให้อีกด้วย .. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริ๊งค์ คอลเซ็นเตอร์ 02-44-00-444 เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร : 0-2248-7967-8 ต่อ 117 e-mail : c_mastermind@hotmail.com , website : www.mtmultimedia.com

แท็ก blink vite   Gossip